ส่องความหวาน ไฮโซเคน-ขนมจีน ต้อนรับวาเลนไทน์

ส่องความหวาน ไฮโซเคน-ขนมจีน ต้อนรับวาเลนไทน์
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

บรรยากาศของวันแห่งความรักอบอวลในช่วงนี้ มองไปทางไหนก็เต็มไปด้วยคู่รักมุ้งมิ้งน่าอิจฉาเต็มไปหมด รวมถึงคู่ของอดีตนักร้องสาวค่ายกามิกาเซ่ "ขนมจีน - กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์" กับไฮโซหนุ่ม "เคน - ขันธ์เพชร สารสาส" ที่ล่าสุดเพิ่งเปิดภาพการขอแต่งงานให้ต่อมอิจฉาของบรรดาคนโสดทำงานอย่างบ้าคลั่ง วันนี้เราก็เลยขอพามาส่องโมเม้นท์หวาน ๆ ของว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่นี้กันจ้า

ทำความรู้จักไฮโซเคน สารสาส หลายคนคงพอจะคุ้นกับนามสกุลนี้ จากข่าวหน้าสังคมต่าง ๆ เพราะเป็นตระกูลแวดวงชั้นสูงมาตั้งแต่บรรพบุรุษ ตอนนี้เคน - ขันธ์เพชร ก็ดูแลกิจการส่วนตัวด้านอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัว เรียกได้ว่าเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงหน้าตาดีชาติตระกูลเยี่ยมคุณสมบัติครบครันคนหนึ่งเลยล่ะ

ชอบออกกำลังกายด้วย

ดูรถสิคะคุณ

ดูดีมีชาติตระกูล

วงแขนกล้ามเป็นมัด ๆ

ขนมจีน - กุลมาศ สาวสวยอดีตนักร้องดัง ย้อนไปช่วงยุคปี 2000 ต้น ๆ วัยรุ่นทุกคนย่อมรู้จักค่ายเพลงกามิกาเซ่ ที่มีนักร้องไอดอลวัยทีนเยอะแยะมากมาย รวมถึงสาว "ขนมจีน - กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์" คนนี้ด้วย กับลุคสาวเท่แซ่บ ๆ ในตอนนั้น ปัจจุบันขนมจีนเป็นศิลปินอิสระ และเพิ่งมีผลงานซิงเกิ้ลร่วมกับ "รุจ - ศุภรุจ" หรือ รุจ เดอะสตาร์ ในสังกัด Me Records

ตอนอยู่กามิกาเซ่

จำกันได้มั้ย

ยิ่งโตยิ่งสวย

เป๊ะมากตอนนี้

หน้าสดยังสวย

รวมภาพคู่สุดสวีท

เซลฟี่น่ารัก ๆ

รวมโมเม้นท์หวานกับการขอแต่งงาน

เรียกได้ว่าน่ารักเหมาะสมมาก ๆ สำหรับสาวขนมจีนและหนุ่มเคน ต้องขอยินดีกับทั้งคู่ด้วยสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ในเร็ว ๆ นี้ เป็นข่าวดีต้อนรับวันวาเลนไทน์เลยก็ว่าได้ ส่วนคนโสดอย่างเราคงต้องขอตัวไปเอาน้ำล้างตาก่อน เพราะว่าอิจฉาจนตาลุกเป็นไฟแล้วค่าาา!! 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!