เดรสเข้ารูป ยาวระดับเข่า ช่วยขับเน้นรูปร่างให้สวยเด่น

เดรสเข้ารูป ยาวระดับเข่า ช่วยขับเน้นรูปร่างให้สวยเด่น
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา


เดรสเข้ารูป ยาวระดับเข่า ช่วยขับเน้นรูปร่างให้สวยเด่น สง่างาม โดยเฉพาะกับสาวหุ่นนาฬิกาทราย เป็นชุดสไตล์โปรดของสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง มิเชลล์ โอบามา ที่สามารถเข้าคู่กันได้ดีกับเคริ่องประดับทั้งหลายด้วยการเลือกแอ็กเซสซอรี่ ดังนี้

  • กลางวัน
    สำหรับชุดทำงาน เดรสสีเข้มนั้นเหมาะกับลุคทำงาน ซึ่งหากเป็นแขนกุดอาจสวมคาร์ดิแกนหรือแจ็กเก็ตทับหากต้องการให้ดูสุภาพ คุณอาจใส่สร้อยเส้นหนาสั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นสีเงิน ทอง หรือแบบโซ่ที่จะเป็นเส้นสั้นหรือยาวก็ได้ตามใจชอบ หากเป็นเดรสคอวีหรือคอกว้าง สร้อยมุกเส้นสั้นก็ช่วยทำให้ดูโดดเด่น หรือจะเป็นสร้อยที่มีสีสันเพื่อเพิ่มความเปรี้ยวก็ยังได้ แต่อย่าฉูดฉาดจนเกินไป อีกหนึ่งเครื่องประดับที่นิยมคือเข็มกลัด ซึ่งคุณอาจติดเข็มกลัดแบบวินเทจให้ดูมีสไตล์สวยสง่าแบบย้อนยุคแล้วเลือก ตุ้มหูที่เข้าชุดกัน

 

  • กลางคืน
    คุณอาจใส่ชุดเดิม แต่เติมความหรูหราได้ด้วยเครื่องประดับชิ้นใหม่เมื่อต้องออกงาน ไม่ว่าจะเป็นสร้อยระย้าแบบแฟชั่นหลากสไตล์จากหิน ลูกปัด คริสตัลหรือวัสดุอื่นๆซึ่งกำลังฮิต ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เดรสเรียบๆ หรือเข็มกลัดอันโตที่ติดตรงกลางปลายแหลมของตัว V บนเดรสคอวี ที่ให้ลุคแบบเรโทร หรือหากเป็นแบบคอกลม คอกว้าง ติดที่อกข้างใดข้างหนึ่ง และการเพิ่มความเก๋ให้ชุดด้วยการกลัดเข็มกลัดบนผ้าที่นำมาพันรอบคอ ก็ทำให้คุณดูสวยเก๋ และสง่างามขึ้นมาได้ทันที หากไม่เป็นสร้อยหรือเข็มกลัด ตุ้มหูคู่โตที่วิบวับและเด่นสะดุดตา ก็ช่วยคุณได้ จำไว้ว่าอย่าใส่ตุ้มหูคู่โตล่ะ ถ้าคุณใส่สร้อยหรือติดเข็มกลัดอยู่แล้ว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!