สองอารมณ์สุดขั้วของสาวยุคใหม่

สองอารมณ์สุดขั้วของสาวยุคใหม่
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา


สองอารมณ์สุดขั้วของสาวยุคใหม่

มาต้อนรับฤดูกาลอันอบอุ่น Spring 2011 กันกับเมกอัพอาร์ทิสต์มือหนึ่งของ Lancome อารอน เดอ เม ที่นำเอาสีสันของยุคเซเว่นตี้ส์มาตีความใหม่เป็นคอลเล็กชั่น Ultra-Lavande Spring 2011 Color Collection by Aaron De Mey ซึ่งมีสีม่วงลาเวนเดอร์ที่แสดงถึงจิตวิญญาณแห่งยุคเซเว่นตี้ส์ได้ดีที่สุด เป็นนางเอกในโฉมใหม่ที่สดใส บางเบา ดูเป็นธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันก็จัดจ้านและดูหรูหรา เสมือนหนึ่งหญิงสาวที่มีสองอารมณ์อันแตกต่างสุดขั้วอยู่ในตัวเอง ด้านหนึ่งเป็นราชินีนักอนุรักษ์ ผู้ชื่นชอบและอุทิศตัวให้แก่ธรรมชาติ แต่อีกด้านหนึ่งก็เป็นเจ้าแม่ดิสโก้ ผู้หลงรักปาร์ตี้และการท่องคลับสุดเทีนดี้ยามราตรี

โดยอารอนได้สะท้อนบุคลิกทั้งสองด้านนี้ออกมาด้วยความหลากหลายของเฉดสี ม่วงลาเวนเดอร์ และประกายสีเงินและทองที่ให้กลิ่นอายของดิสโก้ และพาเลตต์สีชมพูอ่อนที่แสดงถึงความเป็นผู้หญิงและธรรมชาติอันเป็นหัวใจของ ยุคเซเว่นตี้ส์

  1. Butterflies Fever (2,000 บาท) สีไฮไลต์อเนกประสงค์ ประกอบด้วยผงแร่ 86% เพิ่มลูกเล่นใหม่ด้วยสองสัญลักษณ์ของยุค 70 ผีเสื้อกับหูกระต่าย เครื่องประดับชิ้นหรูที่ขาดไม่ได้ของยุค 70
  2. Le French Touch Absolu (1,500 บาท) ลิปสติกสีสวยเนื้อเนียนนุ่มในแพ็กเกจสุดหรู
  3. Le Vernis (650 บาท) สีทาเล็บสไตล์ดิสโก้สูตรใหม่ที่ติดทนนานและแวววาวเป็นพิเศษ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!