4 วิธีเติมความรักอันหวานแหววสไตล์คู่รักดารา

4 วิธีเติมความรักอันหวานแหววสไตล์คู่รักดารา
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

ความรัก ความสัมพันธ์ ของคู่รักต้องหมั่นเติมอยู่บ่อยๆ ไม่เช่นนั้นมันอาจจะลดลงไปได้ การเพิ่มความรักนั้น ก็สามารถที่จะทำได้หลากหลายแบบ มีกิจกรรมหลายอย่างที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้มากขึ้น ยิ่งช่วงนี้ ใกล้วันวาเลนไทน์เข้ามาทุกทีแล้ว ลองใช้โอกาสนี้จูงมือคู่รักของคุณออกไปหากิจกรรมสนุกๆ ทำ แต่หากยังไม่รู้ว่าจะพาแฟนไปทำกิจกรรมเติมความหวาน ความรักอะไรดี วันนี้ Happy Wedding.Life มีวิธีเติมความรักตามสไตล์คู่รักดารามาฝากค่ะ ไปดูกันดีกว่าว่าพวกเขาเหล่านั้นมีวิธีอะไรเด็ดๆ กันดีกว่า

เติมความรักด้วยการชวนกันไปทำบุญ

กิจกรรมที่จะช่วยสร้างความรัก ความสัมพันธ์ให้กับคู่รักรักกันมากยิ่งขึ้นไม่แค่เพียงชวนกันไปกินข้าว ไปท่องเที่ยวเท่านั้น แต่การชวนกันไปทำบุญก็ถือว่าเป็นอีกกิจกรรมที่ดี เหมือนที่คู่รักดาราชอบจูงมือกันพาไปทำบุญ อย่างคู่รัก 'พุฒ พุฒิชัย' กับหวานใจสาว 'จุ๋ย วรัทยา' ที่กลายเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มั่นควงกันทำบุญอยู่บ่อยๆ ยิ่งหากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะชวนกันไปทำบุญอยู่เสมอ ทั้งอย่างล่าสุดที่ทั้งคู่ได้เชิญชวนแฟนคลับผู้มีจิตศรัทธาร่วมสมทบทุนเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี เพื่อสร้างพระอุโบสถ ณ วัดศิริผล จ.ชัยภูมิ และอีกหลายๆ งานที่ทั้งคู่มักจะพากันไป

เติมความรักด้วยการท่องเที่ยว

ถือว่าเป็นกิจกรรมของคู่รักที่จะช่วยเพิ่มความรัก ความสัมพันธ์ได้มากมาย เหมือนคู่รักซุปตาร์ 'หมาก ปริญ - คิมเบอร์ลี่' ที่จูงมือชวนกันไปเที่ยวทริปแรกของปีกับการไปตะลุยหิมะท่ามกลางอุณหภูมิติดลบที่ไอซ์แลนด์กับเพื่อนซี้ข้าวใหม่ปลามัน 'มาร์กี้ ราศรี - ป๊อก ภัสสรกรณ์' ถึงแม้อีกคู่จะมาฮันนีมูนหลังแต่งงาน แต่คู่หมาก-คิมเบอร์ลี่ ก็หวานไม่น้อยหน้าคู่รักที่มาฮันนีมูน แถมส่งภาพคู่ลงอินสตาแกรมแบบรัวๆ ด้วยกันหลากหลายโมเมนต์สุดฟิน เมื่อเห็นภาพท่องเที่ยวของคู่รักดาราว่าหวานแค่ไหนนั้น หากคุณว่างก็ลองจัดทริปจูงมือแฟนสาวออกท่องเที่ยวเพิ่มความรักบ้างก็ดีนะคะ ไม่จำเป็นต้องไปถึงต่างประเทศ แค่เที่ยวในประเทศก็พอมีหลายที่ให้พวกคุณออกไปค้นหาค่ะ

เติมความรักด้วยการชวนกันไปเล่นกีฬา

นอกจากจะมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแล้ว ยังมีสุขภาพใจที่แข็งแรงอีกด้วย หากคู่รักชวนกันไปเล่นกีฬา หรือออกกำลังกายเข้าฟิตเนส เพิ่มความรัก ความสัมพันธ์ให้มากขึ้น ทั้งสนุกทั้งสุขภาพดี เหมือนอย่างคู่รักดาราคู่นี้ที่ต้องยกตำแหน่งคู่รักสายสุขภาพและกีฬาให้ไปเลย สำหรับคู่ของนักธุรกิจหนุ่ม 'ตุลย์ ตุลยเทพ' กับนักร้องนักแสดงสาว 'หญิง รฐา'  เพราะคู่รักคู่นี้มักจะชวนกันไปออกกำลังกาย และวิ่งมาราธอนกันอยู่เสมอ เรียกได้ว่าวิ่งไป สวีทหวานกันไปเลยค่ะ เห็นแบบนี้แล้วบรรดาคู่รักทั้งหลายก็อย่าน้อยหน้าจูงมือแฟน ออกมาทำกิจกรรมออกกำลังกาย เล่นกีฬากันดีกว่า เอาแบบว่าให้สวีทหวานกว่าคุ่นี้กันไปเลย

เติมความรักด้วยการถ่ายรูป

อีกกิจกรรมเด็ดที่คู่รักต่างชอบ โดยเฉพาะฝ่ายสาวๆ ก็คือการถ่ายรูป หากหนุ่มๆ ยิ่งถ่ายภาพได้ ถ่ายภาพเก่ง สาวๆ ยิ่งชอบยิ่งรัก เหมือนที่เขากล่าวกันว่า มีแฟนถ่ายรูปดีมีชัยไปกว่าครึ่ง และที่เห็นบ่อยก็คู่รักดาราหลายๆ คู่ที่เวลาไปเที่ยว ไปกินข้าว หรือไปทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยกันก็จะเห็นภาพสวยๆ โพสตามโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้คนโสดได้อิจฉากัน เหมือนดั่งคู่รักดาราคู่นี้ 'เคน ภูภูมิ - เอสเธอร์' ที่ฝ่ายเคนไม่ว่าจะไปทำกิจกรรมเพิ่มความรัก  ความสัมพันธ์ ความหวานกันที่ไหนก็ลงภาพสวยๆ และจัดรูปคู่มาเต็มให้ดูตลอด ถือว่าเป็นคู่รักดาราสายภาพอีกคู่เลย คู่รักคู่อื่นๆ ก็ลองหยิบกล้องคู่ใจ หรือจะใช้กล้องโทรศัพท์ก็ได้แล้วถ่ายให้แฟนดูค่ะ รับรองเธอต้องชอบแน่นอน

แต่ละแบบของกิจกรรมคู่รักสามารถพากันไปทำกันได้ง่ายๆ เลย ชอบแนวไหน ไม่ว่าจะแนวชอบท่องเที่ยว แนวสายบุญ สายกิน หรือสายกีฬา ก็จูงมือกันไปได้เลยค่ะ รับรองความรักของคุณจะหวานไม่น้อยกว่าคู่รักดาราอย่างแน่นอน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!