ซูมชัดๆ ชุดงานปักสุดเปรี้ยวของ คิมเบอร์ลี่ ราคาหลักแสน สวยสมราคา

ซูมชัดๆ ชุดงานปักสุดเปรี้ยวของ คิมเบอร์ลี่ ราคาหลักแสน สวยสมราคา

แม้จะผ่านพ้นไปแล้ว อย่างยิ่งใหญ่ สำหรับงานแถลงข่าว "เปิดวิกบิ๊ก3 FANTASTIC3" ที่ผู้จัด นักแสดงมาร่วมเดินอวดโฉมความปัง บนพรมน้ำเงินกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม

ยอมรับเลยว่า ดาราแต่ละคน สวยกระจาย แบบไม่มีใครยอมใคร รวมทั้ง "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ที่ขอมาพร้อมความแซ่บเบาๆ ในงานอลังการครั้งนี้ด้วย

เนื่องจากความงาม พุ่งแรง Sanook! Women เลยขอเก็บตก พาไปส่อง ไปซูม ชุดราตรียาวที่เธอใส่มา


ชุดสุดเซ็กซี่ที่มาพร้อมความหรูหราชุดนี้ เป็นชุดที่ออกแบบและตัดเย็บโดย พี่อัน และทีมงานจากแบรนด์ "Unkuniya" เจ้าของฝีมือสุดประณีต 

พี่อัน เจ้าของแบรนด์ได้ให้ข้อมูลกับทางเรา เกี่ยวกับชุดนี้ว่า "ชุดนี้ตัดเย็บด้วยผ้าชิลค์ชีฟอง วาดลายปักลวดลายขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ปักด้วยเพชรหนามเตย และโลหะ มุขครึ่งซีก ผสมด้วยสวารอฟสกี้ ซับในด้วยผ้าซิลค์ซาตินเนื้อบาง ส่วนราคาชุด 200,000 บาท (สวยงามสมราคา!)


ใช้เวลาออกแบบและตัดเย็บ 3 วัน โดย "คิมเบอร์ลี่" มีสไตล์และลุคที่อยากได้อยู่ในใจ ส่วนทรง และลวดลายพี่อันทำ ออกแบบใหม่ เรียกว่าร่วมด้วยช่วยกัน พร้อมกับทีมงานนับสิบชีวิต ชุดนี้เป็นงานปักมือทั้งหมด

ทีเด็ดคือเรื่องการเน้นทรง ใส่ให้ดูสบาย แต่หุ่นยิ่งดูเพรียว

เห็นลุคสวยๆ แบบนี้จะสมบูรณ์แบบได้มีหลายฝ่ายช่วยกัน

แต่งหน้า โดย พี่แมว maew_makeup

ทำผม โดย พี่ใหม่ รัชดา mairatchada1

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!