One Day Trip ล่องเรือ Seanery เที่ยวอ่าวพังงา ความหรูหราที่ทุกคนเอื้อมถึง

One Day Trip ล่องเรือ Seanery เที่ยวอ่าวพังงา ความหรูหราที่ทุกคนเอื้อมถึง

One Day Trip ล่องเรือ Seanery เที่ยวอ่าวพังงา ความหรูหราที่ทุกคนเอื้อมถึง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สำหรับนักท่องเที่ยวสายทะเลที่เคยเป็นลูกค้าเก่าหรือลูกค้าประจำของบริษัทนำเที่ยว Andaman Passion และติดใจในด้านการบริการ รวมถึงความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวด้วยเรือหรู Catamaran ในวันนี้ Sanook Travel มีข่าวดีมาบอกเพราะในตอนนี้ Andaman Passion ที่พวกเรารู้จักได้มีการปรับเปลี่ยนรีแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อว่า Seanery ที่มาพร้อมกับมาตรฐานการบริการและความสะดวกสบายในการเดินทางเช่นเคย ให้คุณได้ดื่มด่ำกับความงดงามของทะเลอันดามัน ทะเลในฝันของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

seanerycatamaran(29)

seanerycatamaran(53)

748920

สำหรับทริปการเดินทางของ Seanery นั้น หลักๆ ก็จะมีอยู่ด้วยกัน 2 เส้นทาง นั่นก็คือ One day trip อ่าวพังงา และ One day trip เกาะพีพี + ไม้ท่อน ซึ่งในรีวิวนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเรือลำใหม่ในเส้นทางเดิมอย่างอ่าวพังงาของ Seanery กันครับ ว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างไรบ้างและน่ามาเที่ยวแค่ไหนกัน

seanerycatamaran(4)
seanerycatamaran(44)

สำหรับตัวเรือ Catamaran ของ Seanery นั้นก็จะมีการทาสีใหม่ทั้งหมด รวมถึงปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้ดูโมเดิร์นสวยงามสะดุดตามากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าสาวๆ มาล่องเรือลำนี้จะต้องได้ภาพสวยๆ กลับไปกันอย่างแน่นอน

seanerycatamaran(45)
seanerycatamaran(46)

สำหรับ Facility บนเรือนั้นก็จัดเต็มตลอดการเดินทาง ทั้ง Bean Bag ที่มีให้คุณได้มานั่งพักผ่อนมองวิวทะเลกว้างๆ เห็นท้องฟ้า ท้องทะเล และเกาะแก่งต่างๆ แบบสบายใจสบายอารมณ์ หรือจะเป็นบูธดีเจที่คอยเอ็นเตอร์เทนให้ความสนุกสนานกับเราตลอดทริปเลย รวมไปถึงโต๊ะและเก้าอี้ให้ได้นั่งแบบสบายๆ จิบเครื่องดื่มชมวิวบรรยากาศสองข้างทางของทะเลอันดามัน

995104
seanery_environmen_sunset(7)
seanery_dj_party(6)

ในด้านกิจกรรมนั้นเรือลำนี้ก็อัดแน่นจัดเต็มไม่แพ้กัน โดยเรือเราจะพาเราไปเล่นน้ำกันบริเวณเกาะนาคา พร้อมกับกิจกรรมมากมายให้บริการ ทั้ง Sup Board เรือแคนู และสไลเดอร์ ให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกกัน ราวกับเป็นสวนน้ำกลางทะเลเลยก็ว่าได้

seanery_activity(1)
seanery_activity(11)
seanery_activity(5)

และหากทำกิจกรรมกันจนเหนื่อยแล้ว ไม่ต้องกลัวจะหิวเพราะบนเรือจะมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ เป็นภัตตาคารลอยน้ำ ที่จะทำให้คุณได้อิ่มอร่อยกันตลอดทางเลย

seanery_food_drink(22)
seanery_food_drink(25)
seanery_food_drink(3)
seanery_food_drink(4)

ในเส้นทางเที่ยวอ่าวพังงานั้นเรือจะพาเราไปเที่ยวกันที่เกาะห้อง อีกหนึ่งเส้นทางท่องเที่ยวแนวผจญภัยที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองมาสัมผัสสักครั้งในชีวิตจริงๆ โดยเกาะห้องแห่งนี้เราต้องนั่งเรือแคนูพายลอดถ้ำหินปูนเข้าไปด้านใน จึงจะได้เห็นความสวยงามตระการตา ด้านในเหมือนเป็นสระมรกตที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยภูเขาหินปูน มีลักษณะเป็นห้องๆ เหมือนกับชื่อของเกาะเลย สวยงามประทับใจมากๆ

seanery_activity(15)
seanery_activity(3)

seanery_activity(2)
seanerycatamaran(36)_1

ต่อจากนั้นเราแวะไปถ่ายภาพกันที่เขาตะปู ซึ่งจะมีเรือหางยาวของชาวบ้านมารับเราจากเรือไปที่เขาตะปูอีกทีหนึ่ง เรียกได้ว่ามากี่ครั้งก็ประทับใจสำหรับเขาตะปูที่ตั้งเด่นอยู่กลางทะเล โลเคชันอันโด่งดังระดับโลกของเมืองไทย

seanery_activity(10)
seanery_activity(9)

หลังจากจบจากโปรแกรมการท่องเที่ยวแล้วก็ได้เวลาปาร์ตี้ในมื้อเย็น โดยเรือจะพาเราล่องกลับพร้อมกับเสิร์ฟอาหารเย็น และพี่ดีเจที่จัดเต็มเพลงสนุกๆ เคล้าไปกับบรรยากาศ Sunset เตรียมส่งเราทุกคนให้จบโปรแกรมวันเดย์ทริปกันพร้อมสีหน้าที่เปื้อนรอยยิ้มแห่งความประทับใจ และต้องบอกเลยว่าการเปลี่ยนแปลงแบรนด์มาเป็น Seanery ในครั้งนี้ ยังคงรักษาคุณภาพไว้ได้เป็นอย่างดีในทุกๆ ด้าน เพิ่มเติมด้วยบรรยากาศใหม่ๆ ภายในเรือ ที่ทำให้เราเหมือนกับได้อ่านหนังสือเล่มโปรดที่เปลี่ยนปกใหม่อีกครั้ง แอบกระซิบว่าโปรแกรมทัวร์ของ Seanery นั้นราคาดีมากด้วย หากใครตั้งใจจะมาเที่ยวทะเลอันดามันแนะนำให้ลองมาใช้บริการกันครับ

seanery_dj_party(5)
seanery_environmen_sunset(8)
seanery_food_drink(1)

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อจองทัวร์ Seanery : 076 390 577 

Facebook : Seanery

ราคาทัวร์ : โปรแกรมอ่าวพังงา เด็ก 2,399 บาท, ผู้ใหญ่ 2,799 บาท 

โปรแกรมทัวร์ 

 seanery_itinerary_update

 

 

อัลบั้มภาพ 122 ภาพ

อัลบั้มภาพ 122 ภาพ ของ One Day Trip ล่องเรือ Seanery เที่ยวอ่าวพังงา ความหรูหราที่ทุกคนเอื้อมถึง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook