ทำความรู้จักฮาโหลชาบู ร้านชาบูใจงามที่ยอมให้พ่อลูกได้ทานฟรี ในวันเกิดของลูกสาว

ทำความรู้จักฮาโหลชาบู ร้านชาบูใจงามที่ยอมให้พ่อลูกได้ทานฟรี ในวันเกิดของลูกสาว

ทำความรู้จักฮาโหลชาบู ร้านชาบูใจงามที่ยอมให้พ่อลูกได้ทานฟรี ในวันเกิดของลูกสาว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลายเป็นข่าวไวรัลประจำวันและสร้างความประทับใจให้กับหลายๆ คนกับเรื่องราวของร้านชาบูแห่งหนึ่งที่มีชื่อว่าฮาโหลชาบู ซึ่งได้แชร์ประสบการณ์สุดซึ้งที่เกิดขึ้นภายในร้าน โดยพี่เจ้าของร้านได้เล่าว่า "เคยดูแต่ละครคุณ​ธรรมในเฟสบุ๊ค​ ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงของเรา 2 คนพ่อลูกจะมากินชาบู​ที่ร้าน​ แต่พ่อเงินไม่พอ​ และน้องส่วนสูงถึงราคาเด็ก​ เลยบอกให้ลูกนั่งกิน​ เดี๋ยวพ่อจะไปนั่งรอหน้าร้าน​ แต่ลูกก็อยากกินมาก​ นั่งตกลงกันสักพักใหญ่​ ลูกยอมตัดใจไม่กิน​ กำลังพากันลุกออกจากร้าน​ พ่อบอกกับลูกว่า​ เดี๋ยวไปฉลองวันเกิดข้างนอกก็ได้ พอดีน้องพนักงานวิ่งมาบอกเราทัน​ เลยบอกให้พ่อกับน้องนั่งกินได้เลย​ ระหว่างที่นั่งกินเราก็แอบมองอยู่เรื่อยๆ​ พ่อคอยป้อนน้องตลอด​ เป่าให้ลูก​ ป้อนลูกตลอดเวลาเลย​ พ่อน่ารักมากๆ​ เห็นว่าวันนี้วันเกิด​น้อง​ เลยให้เด็กในร้านไปซื้อเค้กที่เซเว่นมาให้น้อง​และไม่ได้คิดเงินค่าอาหาร พ่อน้องร้องไห้​ แล้วพูดกับพนักงานว่า ถ้าแม่น้องเบลล่าอยู่​คงดีกว่านี้้​ แล้วก็ขอบคุณ​ เลยบอกกับพ่อน้องไว้ว่าวันเกิดคุณพ่อให้พาน้องมาอีกนะ​ พนักงานนี่พากันร้องไห้น้ำตาแตกเลยจ้าาา​ เห็น2พ่อลูกออกจากร้านไปอย่างมีความสุข​ เราเองก็มีความสุขมากๆ เหมือนกัน"

เรียกได้ว่าอิ่มเอมใจกันไปทั้งผู้ให้และผู้รับเลย หลายๆ คนที่ได้อ่านเรื่องนี้ต่างชื่นชมและให้กำลังใจทั้งสองฝ่าย โดยในวันนี้ Sanook Travel เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับฮาโหลชาบู ร้านชาบูน้ำใจงามแห่งนี้กันครับ

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง เป็นร้านชาบูบุฟเฟต์หัวละ 239 บาท และราคาเด็ก 139 บาท มีครบเครื่องทั้งหมู เนื้อ และซีฟู้ด รวมทั้งของกินเล่นอีกมากมายในราคานี้ถือว่าคุ้มมาก 

ใครที่อยากจะตามไปอุดหนุนสามารถแวะไปกันได้ตามพิกัดนี้เลย https://goo.gl/maps/u6KUGmdtdihHMzuA6 ถือว่าเป็นการส่งเสริมร้านที่มีน้ำใจและน่ารักแบบนี้ไปด้วยครับ 

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ ทำความรู้จักฮาโหลชาบู ร้านชาบูใจงามที่ยอมให้พ่อลูกได้ทานฟรี ในวันเกิดของลูกสาว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook