โรงแรมเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เตรียมเปิด 1 ก.ค. นี้ พร้อมมาตรการความปลอดภัยเต็มที่

โรงแรมเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เตรียมเปิด 1 ก.ค. นี้ พร้อมมาตรการความปลอดภัยเต็มที่

โรงแรมเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เตรียมเปิด 1 ก.ค. นี้ พร้อมมาตรการความปลอดภัยเต็มที่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี 18 แห่ง เปิดให้บริการอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ใน วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เตรียมเปิดประตูโรงแรมฯ ต้อนรับนักท่องเที่ยวโดยสร้างความเชื่อมั่นระดับสูงสุดกับมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยอย่างเต็มรูปแบบรองรับไลฟ์สไตล์นิวนอร์มอล เพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนที่โรงแรมทุกแห่งอย่างสบายใจไร้กังวล  พร้อมจัดโปรโมชั่นและสิทธิสุดพิเศษมากมายอย่างไม่เคยมีมาก่อน      

capekantaryhotels_social

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ใช้เวลาในช่วงเดือนเมษายน – มิถุนายน 2563 เตรียมความพร้อมของทุกโรงแรมเต็มอัตราในทุกด้าน ทั้งในด้านการทำความสะอาด  ปรับปรุงห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก  การรีโนเวทโรงแรมบางแห่ง  การจัดอบรมให้ความรู้พนักงาน รวมทั้งออกมาตรการคุมเข้มเรื่องความปลอดภัยด้านสาธารณสุขเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวให้กลับมาพักผ่อนที่โรงแรมในเครือทั้ง 18 แห่งทั่วประเทศไทยด้วยความมั่นใจไร้กังวลในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563

ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล เจ้าของกิจการ และ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการกลุ่มโรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์  เชื่อมั่นในระบบสาธารณสุขและการควบคุมการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ของประเทศไทยที่เป็นที่ประจักษ์ไปทั่วโลก  และเห็นว่าเมื่อสถานการณ์ในประเทศดีขึ้น  คนไทยย่อมรู้สึกอยากผ่อนคลายและเดินทางท่องเที่ยวมากขึ้น  ซึ่งถือเป็นหน้าที่ของโรงแรมฯ ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้  โดยเน้นย้ำหัวใจสำคัญที่สุดนั่นคือมาตรการด้านความปลอดภัยของลูกค้า “ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา  โรงแรมฯ ทุกแห่งของเราเตรียมพร้อมการกลับมาเปิดให้บริการลูกค้าและนักท่องเที่ยวอีกครั้ง  เราให้ความสำคัญทุกๆ ด้าน  ตั้งแต่การปิดเพื่อปรับปรุงห้องพักและบริการให้ดีขึ้น  ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในการดูแลรักษาความสะอาดทุกภาคส่วนของโรงแรมฯ ตั้งแต่ห้องพักแขก  ห้องอาหาร  ห้องครัว  ห้องซักรีด  สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตลอดจนสระว่ายน้ำ รวมถึงสุขภาพและสุขอนามัยของพนักงาน  ซึ่งโรงแรมฯ ออกมาตรการคุมเข้มด้านความปลอดภัยในเชิงสาธารณสุข การดูแลรักษาความสะอาด การให้บริการและการเว้นระยะห่างทางสังคม  เพื่อให้พนักงานทุกคนปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด  และเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจเหมือนพักอยู่ที่บ้านแต่ได้รับความสะดวกสบายอย่างที่สุด และรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริงเมื่อพักอยู่กับเรา”

1.ms.tirawantaechaubol

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ปฏิบัติตามคำแนะนำขององค์การอนามัยโลกและกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด โดยออกมาตรการด้านความสะอาดปลอดภัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  อีกทั้ง จัดให้มีการอบรมพนักงานโรงแรมและทีมเชฟในด้านสุขอนามัยส่วนบุคคลและการทำความสะอาดอย่างถูกวิธีโดยบุคลากรทางการแพทย์  โดยโรงแรมทุกแห่งใช้แอลกอฮอล์ 75% ในการทำความสะอาดบริเวณพื้นผิวสัมผัสบ่อยครั้งโดยเฉพาะพื้นที่สาธารณะของโรงแรม  เมื่อลูกค้าเช็คเอาท์ทุกครั้งจะมีการทำความสะอาดพื้นผิวสัมผัสร่วมทั้งหมดภายในห้องพักด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ เช่น โต๊ะ เก้าอี้  เตียง  ตู้เย็น ห้องน้ำ  โทรศัพท์  ตู้เสื้อผ้า  รีโมทคอนโทรล ฯลฯ  และเปิดให้อากาศถ่ายเทขณะทำความสะอาดพร้อมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกครั้ง  การให้บริการซักรีดภายในโรงแรมซึ่งช่วยลดการปนเปื้อนของฝุ่นและเชื้อโรคจากภายนอกโดยเน้นให้ความสำคัญกับความสะอาดของผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว  ผ้าเช็ดปาก รวมทั้งเสื้อผ้าของลูกค้าทุกชิ้น 

capekantaryhotels1

capekantaryhotels_sanitis_1
capekantaryhotels_sanitis_2

นอกจากนี้  มาตรการการจัดการด้านความสะอาดและการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) โรงแรมให้ความสำคัญตั้งแต่ขั้นตอนการเช็คอินบริเวณลอบบี้  ห้องครัว  ห้องอาหาร  ฟิตเนสเซ็นเตอร์  สปา  บริเวณสระว่ายน้ำและชายหาด ลิฟท์  ห้องสุขา  และพื้นที่สาธารณะของโรงแรม  ร่วมกับการเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาด  โดยมีการตั้งจุดคัดกรองเพื่อสแกนอุณหภูมิร่างกายของลูกค้าและพนักงานบริเวณทางเข้าโรงแรมฯ  การรณรงค์ให้สวมใส่หน้ากากเพื่อความปลอดภัย  รวมทั้งการทำความสะอาดกระเป๋าเดินทางลูกค้าขณะเช็คอินพร้อมมอบชุดสุขอนามัยซึ่งมีแอลกอฮอล์ขนาดพกพาให้ลูกค้าได้ใช้อย่างสบายใจ และที่สำคัญคือทุกโรงแรมจะมีการนำน้ำดื่ม น้ำประปา  น้ำจากสระว่ายน้ำ และน้ำแข็งสำหรับบริโภค ส่งไปตรวจที่แลปปฏิบัติการที่ได้มาตรฐานเพื่อตรวจหาเชื้อโรคและเช็คคุณภาพความสะอาดของน้ำทุกสัปดาห์  เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัยและอุ่นใจตลอดการเข้าพักในโรงแรมเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ 

capekantaryhotels_checkq
capekantaryhotels_sanitis

ในด้านการตลาด ธีรวัลคุ์ ชูประเด็นการส่งเสริมการขายเพื่อดึงนักท่องเที่ยวให้มาพักที่โรงแรมฯ “เราอยากให้ลูกค้ารู้สึกสนุกสนานและตื่นเต้นกับการวางแผนท่องเที่ยว จึงพยายามสร้างสรรค์โปรโมชั่นพิเศษสุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน  ทั้งแพ็กเกจห้องพักราคาพิเศษ  จูงใจด้วยทริปการท่องเที่ยวระยะสั้น  สิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมาย และสำหรับโรงแรมฯ ที่อยู่ห่างไกลจากกรุงเทพฯ หากลูกค้าพักหลายคืนต่อเนื่องเราแถมที่พักฟรีเพิ่มให้อีก  และที่พิเศษสุดคือโรงแรม เคป ฟาน บนเกาะส่วนตัวที่สมุย จอง 1 คืน ให้พักฟรีอีก 1 คืน ซึ่งเราตั้งใจมอบเป็นของขวัญให้คนไทยเพื่อต้อนรับการกลับมาท่องเที่ยวอีกครั้ง” 

5.capekantaryhotels_socia
capepanwahotel,phuket-th

ภูมิภัทร นาวานุเคราะห์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยว เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ กล่าวเสริมว่ามั่นใจเต็มร้อยกับการเตรียมความพร้อมของโรงแรมเพื่อเปิดให้บริการอีกครั้ง “โรงแรมทุกแห่งของเรามีการเตรียมความพร้อมอยู่เสมอและพร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยว เพราะเราเชื่อมั่นว่าเมื่อสถานการณ์ดีขึ้น การท่องเที่ยวในประเทศจะค่อยๆ ฟื้นตัวเป็นอันดับแรกและกลับมาคึกคักอย่างแน่นอน โรงแรมฯ ของเรายกระดับมาตรการด้านสุขอนามัยและความสะอาดเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์นิวนอร์มอล ซึ่งการันตีมาตรฐานความปลอดภัยจากการที่โรงแรมได้รับตรามาตรฐานสัญลักษณ์ SHA จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ใบประกาศผ่านมาตรฐานโรงแรม/ที่พักสะอาดปลอดภัย ป้องกันโรค COVID-19 จากกรมอนามัย”   

3.mr.poomiphatnavanukroh

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ไม่เพียงเตรียมความพร้อมเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวเท่านั้น  แต่ในด้านการจัดประชุม สัมมนา และการจัดเลี้ยง ก็เตรียมเดินหน้าเต็มพิกัดเช่นกัน โดย วิวัฒน์  ตั้งจิตกอบบุญ ผู้อำนวยการกลุ่มคอร์ปอเรท เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์  แสดงความเชื่อมั่นในความพร้อมรองรับตลาดลูกค้ากลุ่มคอร์ปอเรท หรือ MICE  “เราเชื่อมั่นว่าการจัดประชุมและสัมมนาต่างๆ ที่ถูกระงับไว้ก่อนหน้านี้  จะทยอยกลับมาจัดอย่างต่อเนื่องเพราะบางงานก็เป็นงานสำคัญที่ลูกค้าวางแผนไว้แล้ว  เพียงเลื่อนเวลาการจัดงานล่าช้าออกไป  แม้แต่การจัดเลี้ยงหรืองานแต่งงานซึ่งลูกค้าถือฤกษ์งามยามดีเป็นสำคัญ  เมื่อมีการอนุญาตให้จัดได้เราก็พร้อมบริการลูกค้าเต็มที่  และให้ลูกค้าเชื่อมั่นกับมาตรการคุมเข้มทุกขั้นตอนของโรงแรมฯ ทั้งการดูแลด้านความสะอาดและการรักษาระยะห่างไม่ให้เกิดความแออัด  ซึ่งทีมงานระดับมืออาชีพของเราพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน” 

มาตรการด้านการจัดประชุมและสัมมนา โรงแรมฯ ได้จัดให้มีทางเข้า-ออกเพียงทางเดียว  พร้อมให้ผู้เข้าร่วมประชุมลงทะเบียนและให้สวมใส่หน้ากาก การจัดโต๊ะประชุมเว้นระยะห่าง 1 เมตร  จำกัดจำนวนคนรอคิวรวมทั้งการเว้นระยะห่างทางสังคม  บริการจัดอาหารเป็นชุดให้ลูกค้าบริการตนเอง  การเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดขณะมีการประชุมรวมทั้งพื้นที่ผิวสัมผัสร่วม  บริการแอลกอฮอล์ตั้งตามจุดต่างๆ ฯลฯ  นอกจากนี้ ทุกครั้งหลังเสร็จสิ้นการประชุมได้จัดให้มีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อทำความสะอาดทุกครั้ง     

capekantaryhotels_social_2

เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์  เปิดให้บริการโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศไทยจำนวน 22 แห่ง  โดยมีโรงแรมที่พร้อมเปิดให้บริการวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 จำนวน 18 โรงแรม ซึ่งเป็นโรงแรมที่กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง 11 แห่ง ได้แก่  โรงแรม เคป ฟาน เกาะสมุย (เกาะส่วนตัว),  โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน,  โรงแรมเคป กูดู เกาะยาวน้อย, โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต,  โรงแรมแคนทารี โคราช,  โรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา, โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา,  โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก,  โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต,  โรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชัง และ โรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา รวมกับโรงแรมที่เปิดให้บริการอยู่แล้วอีก 7 โรงแรม ได้แก่ โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ,  โรงแรมแคนทารี อยุธยา,  โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง, โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง,  โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง,  โรงแรมแคนทารี อมตะ บางปะกง และ โรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี  โดยโรงแรมในเครือฯ อีก 4 แห่งจะทยอยเปิดในเดือนสิงหาคม และ กันยายน 2563 เป็นลำดับไป   

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ โรงแรมเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เตรียมเปิด 1 ก.ค. นี้ พร้อมมาตรการความปลอดภัยเต็มที่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook