รวมที่พักทั่วไทย หมาแมวพักได้ นอนสบาย บรรยากาศดี

รวมที่พักทั่วไทย หมาแมวพักได้ นอนสบาย บรรยากาศดี

รวมที่พักทั่วไทย หมาแมวพักได้ นอนสบาย บรรยากาศดี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เคยเป็นไหม ? อยากไปเที่ยว แต่ไม่อยากให้น้องหมาและเจ้าเหมียวเฝ้าบ้านคนเดียว กลัวน้องเหงาและไม่มีคนดูแล แอดเข้าใจความรู้สึกของคนรักสัตว์เลยจริง ๆ

วันนี้ทีมงาน Paapaii.com จึงไปตามหา ที่พักทั่วไทยสัตว์เลี้ยงเข้าได้ มาให้เพื่อน ๆ ว่าจะมีที่ไหนบ้าง ที่ทุกคนสามารถไปเที่ยวได้แบบฟิน ๆ แถมพาน้องหมาและเจ้าเหมียวไปสนุกได้ด้วย

1.Centara Chaan Talay

753666

ใครไปเที่ยวตราด แล้วอยากนอนพักริมทะเล ต้องที่นี่เลย “Centara Chaan Talay” รีสอร์ทและวิวล่าสุดหรู บนหาดส่วนตัว ที่ตั้งอยู่ติดริมชายหาดสีขาวสวย ใครชอบเล่นน้ำก็ฟินกับน้ำทะเลสีฟ้าได้เลย ที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบ และสามารถพาน้องหมาที่น้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม ไปนอนพักชิล ๆ ได้อีกด้วยนะ

ที่ตั้ง : ตำบลแหลมกลัด อำเภอเมือง จังหวัดตราด

เบอร์โทรศัพท์ : 0-3952-1561-70

2.Bangsaen Heritage Hotel

711684

เที่ยวชลบุรีก็ต้องไปทะเลใช่ไหมครับเพื่อน ๆ แต่ถ้าอยากพาน้องหมาน้องแมวไปนอนด้วย ต้องที่นี่เลย “Bangsaen Heritage Hotel” โรงแรมแสนสวยที่ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ทั้งไทยและโมเดิร์น บรรยากาศดีมาก ๆ ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส คาเฟ่  ให้ใช้บริการด้วยนะ

ที่ตั้ง : ซอย 10 บางแสน จังหวัดชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 095-247-3167

3.Limon Villa Khao Yai

726666

ใครชอบเที่ยวเขา สถานที่ฮิต ๆ อันดับแรกที่ทุกคนจะต้องนึกถึงคือ เขาใหญ่แน่นอน เราเลยอยากพาไปรู้จัก “Limon Villa Khao Yai” รีสอร์ทสุดเก๋ ที่มีป่าไม้และขุนเขาโอบล้อมรอบที่พัก บรรยากาศที่นี่ดีมาก เงียบสงบ อากาศดี ลมธรรมชาติเย็นสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ และพาน้องหมาไปนอนพักชิล ๆ วิ่งเล่นเพลิน ๆ ได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เบอร์โทรศัพท์ : 099-080-8087

4.Pranburi Delight Resort

1568394694158

ใครไปเที่ยวปราณบุรี อย่าลืมมาพักที่ “Pranburi Delight Resort” รีสอร์ทชิค ๆ ที่อยู่ติดริมทะเล พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อนคลาย นอนสบายกับเตียงนุ่ม ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักแห่งนี้ต้นไม้เยอะมาก ทำให้บริเวณที่พักร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย และที่สำคัญคนรักสัตว์พาน้องหมาน้องแมว มานอนพักรับลมทะเลได้ด้วยนะ

ที่ตั้ง : ตำบลสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เบอร์โทรศัพท์ : 081-171-0809

5.3B Boutique Hotel

145112

เชียงใหม่จังหวัดท่องเที่ยวยอดฮิต ใครอยากพาน้องหมาน้องแมวไปนอนชิล ๆ ต้องไปพักที่นี่เลย “3B Boutique Hotel” โรงแรมน่ารัก ๆ ที่มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือมาเป็นแก๊งที่นี่ก็พร้อมให้บริการ ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่มีให้ครบ ห้องพักสะอาด และสามารถพาน้องหมาน้องแมว น้ำหนักไม่เกิน 20 กิโลกรัม มานอนพักสูดอากาศดี ๆ ได้ด้วยนะ

ที่ตั้ง : ตำบลป่าแดด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

เบอร์โทรศัพท์ : 0-5327-9517

6.White @ Sea Resort

614117

ใครเตรียมตัวพาน้องหมาน้องแมวไปเที่ยวหาดแม่รำพึง จังหวัดระยอง ได้มองที่พักกันไว้หรือยัง ? ถ้านึกถึงที่พักที่พาสัตว์เข้าได้ ต้องนี่เลย “White @ Sea Resort” ที่พักสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ ที่มีห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ บังกะโล และโรงแรม บรรยากาศที่พักแห่งนี้ค่อนข้างจะร่มรื่นและเย็นสบาย เนื่องจากบริเวณที่พักปลูกต้นไม้ไว้เยอะ และมีมุมให้นั่งรับลมฟิน ๆ ใครพาน้องหมาน้องแมวมาพัก รับรองมีหลงรักแน่นอน

ที่ตั้ง : 77/33 หมู่ 1 บ้านเพ จังหวัดระยอง

เบอร์โทรศัพท์ : 082-454-5242

7.Dan Chang Green View Resort

786158

ที่สุดท้ายไปนอนกันที่จังหวัดสุพรรณบุรี กับที่พักชื่อ “Dan Chang Green View Resort” ที่พักสุดชิลติดธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่น เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวความสะดวกครบ สามารถพาน้องหมาน้องแมวมาพักได้ชิล ๆ และที่นี่ยังอยู่ติดแหล่งเพาะพันธุ์สัตว์น้ำจืด “บึงฉวาก” ทุกคนสามารถแวะไปเที่ยวกันได้นะ

ที่ตั้ง : ตำบลหนองมะค่าโมง อำเภแด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 082-299-8922

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook