แนะนำ 4 Guesthouse เจ้าของคนไทย เที่ยวเกาหลีแบบไหนก็ยังอุ่นใจเหมือนอยู่บ้าน

แนะนำ 4 Guesthouse เจ้าของคนไทย เที่ยวเกาหลีแบบไหนก็ยังอุ่นใจเหมือนอยู่บ้าน
Pepperrr

สนับสนุนเนื้อหา

Geusthouseที่พักสไตล์บ้านกำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางในหลายๆประเทศ ซึ่งเกิดขึ้นมาเยอะมาก แถมแต่ละที่ก็ตกแต่งบรรยากาศแตกต่างกันไป

แถมราคาก็ประหยัดกว่านอนโรงแรมด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 4 Guesthouse เจ้าของคนไทย เที่ยวเกาหลีแบบไหนก็ยังอบอุ่นใจเหมือนอยู่บ้าน เหมาะสำหรับคนที่อยากมาเที่ยวด้วยตัวเอง

ไม่ว่าจะมากับครอบครัวหรือแก๊งค์เพื่อนก็หมดห่วง เพราะมี่พักเหล่านี้จะมีสต๊าฟคนไทยคอยช่วยเหลือเราค่ะ ไปดูกันเลย

1.Gamja Guesthouse

1
11

Gamja Guesthouse เกสเฮ้าส์สีพาสเทลสุดน่ารักย่านฮงแด ราคาประหยัดใกล้แหล่งที่เที่ยว ทั้งแหล่งช็อปปิ้งสำหรับวัยรุ่น ร้านคาเฟ่ หรือจะนั่งรถไฟใต้ดินไปยังเมียงดง ทงแดมุน

ต่อไปยังพระราชวังคยองบกกุงเป็นต้น โดยเกสเฮ้าแห่งนี้ก็ดูแลโดยคุณอีฟ ที่จะคอยต้อนรับให้คำแนะนำและบริการนักท่องเที่ยวชาวไทยอย่างอบอุ่นอยู่เสมอ ภายในที่พักแห่งนี้ก็มีบริการ Wifi 24 ชั่วโมง Adapter อาหารเช้า

ยังมีไดร์เป่าผม สบู่ ยาสระผมรวมถึงโต๊ะกระจกให้กับห้องพักอีกด้วย 

111
1111
11111

ราคาที่พักอยู่ที่ประมาณราคาอยู่ที่ท่านละ 700-1000กว่าบาทนิดๆ/คืนเท่านั้น และสามารถติดตามรายละเอียดการจองห้องพักได้ที่คุณอีฟรวมถึง 

Facebook: GamJa Guesthouse Seoul, Korea @gseoulhostel 

https://www.facebook.com/gseoulhostel/?ref=page_interna

lLINE ID : buzzyeve 

E mail :dltkddbs17@hanmail.com

Instargram:https://www.instagram.com/gamjaguesthouse/

2. The Burrow Home Stay Seoul Korea : บ้านโพรงกระต่าย

22
222

The Burrow Home stay ตั้งอยู่บนถนนย่านโรดิโอ สตรีท สถานียอนชินแน (Yeonsinnae Station line 3, line 6 Exit 6) ในโซล ถือเป็นอีกย่านที่รวมแหล่งช็อปปิ้งแบรนด์ดังไว้มากมาย เหมาะกับสายแฟชั่นนิสต้า

แต่ถ้าใครเป็นสายกินย่านนี้ก็มีให้ลองทั้งร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ จากสถานีนี้ก็ยังสามารถนั่งสายสีส้มไปลงย่านช็อปปิ้งอื่นๆได้อีกด้วย เมื่อพูดถึงเกสเฮ้าส์เล็กๆ แห่งนี้

2222
22222
222222

คุณต่ายเจ้าของคนไทยก็ได้ตกแต่งในคอนเส็ป Cozy home อบอุ่น สะดวกสะบายและเป็นกันเอง ซึ่งภายในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพัก ได้แก่ อินเตอร์เน็ต WiFi TV ไดร์เป่าผม แอร์คอน (หน้าร้อน) แพดร้อน/ฮีทเตอร์ (หน้าหนาว) แชมพู/สบู่ ผ้าขนหนู (ผืนเล็ก) ไมโครเวฟ/ กาต้มน้ำ/ เครื่องปิ้งขนมปัง คีย์การ์ด ห้องครัว รวมถึงห้องนอนที่แบ่งเป็น 3 ห้องนอนในสไตล์บ้านเกาหลีโบราณด้วยการนอนพื้น

ซึ่งแบ่งเป็นห้องใหญ่เข้าพักได้ 3-4 คนและห้องเล็กพักได้2-3 คน และมีห้องน้ำสองห้องไว้ให้ใช้ค่ะ 

ราคาที่พัก1คน 40,000 วอน/คืน แต่ถ้าพักตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปคนละ 25000 วอน/คืน รวมอาหารเช้า ขนมปัง เนย แยม ชา กาแฟ สามารถติดตามรายละเอียดการจองได้ที่ 

Facebook:The Burrow Home Stay Seoul Korea : บ้านโพรงกระต่าย @TheburrowHomestay 

https://www.facebook.com/TheburrowHomestay/

Contact :bobozap@gmail.com

Tel : 010 6303 3699 

Line : 01063033699

3.Hello Stranger Guesthouse

3
33

เกสเฮ้าส์แห่งนี้ถือกำเนิดขึ้นโดยคุณดาวที่มีประสบการณ์การทำงานโฮสเทล รวมถึงโรงแรม5ดาวในเมืองไทยมาก่อนที่จะแต่งงานกับชาวเกาหลีแล้วย้ายมาอยู่ที่เกาหลีและสร้างที่พักแห่งนี้ขึ้นมาต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

โดยมีแนวคิดที่ว่าเพื่อคอยช่วยเหลือ สำหรับคนที่อยากมาเที่ยวแต่อาาจะไม่เก่งภาษา ที่พักแห่งนี้ก็อยู่ในย่านฮงแด สถานที่ท่องเที่ยววัยรุ่นอันดับต้นๆ ที่รมทั้งสายช็อป สายกิน คาเฟ่ อยู่ใกล้มหาวิทยาลับฮงอิก

ที่เราอาจพบเจอหนุ่มๆชาวเกาหลีได้บ่อยๆ รวมถึงพับดังๆในยามค่ำคืน เช่น NB2 Madholic เป็นต้น เมื่อพูดภายในตัวที่พักตั้งแต่เข้าประตูมาเราจะรู้สึกถึงความอบอุ่นด้วยสวนหน้าบ้านให้มานั่งเล่นได้

ภายในตัวบ้านก็มีบรการอำนวยคามสะดวก อย่างfree wifi 24ชั่วโมง เครื่องปรับความอุ่น บริการอาบน้ำร้อน มีเตารีดที่รีดผ้าและปั๊กหัวชาร์ตที่ต่อกับปั๊กไทยให้ยืม รวมถึงห้องต่างๆอีกด้วย 

ราคาที่พัก ห้องนอน 2 คนอยู่ที่คืนละ 60,000 วอน ห้องพัก 4 คนคืนละ 90000 วอน ห้องพักสำหรับผู้หญิงเตียง2ชั้น คืนละ25000วอน ห้องเข้าพัก 6 คนคืนละ 140,000 วอน

333
3333
33333
33333333333333

Facebook: Hello Stranger Guesthouse @hellostrangerguesthouse 

http://www.facebook.com/hellostrangerguesthouse

Website:http://www.hellostrangerseoul.com/

Email:hellostranger.dao@gmail.com

4. G-Stay Thai Guest

4
44

เกสเฮ้าส์โทนขาวสลับสีชิคๆที่มีสต๊าฟคนไทยคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา ราคาประหยัดเหมาะกับการแบ๊คแพ็ค แถมอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง มยองดง ทงแดมุน สามารถไปเดินเล่นคลองชองเกชอนก็ได้

ภายในตัวที่พักก็มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย รวมถึงทีวีที่มีช่องเคเบิ้ล ครัวตู้เย็น เตาทำอาหาร เครื่องซักผ้า ห้องน้ำพร้อมผ้าเช็ดตัว 3 ผืน ไดร์เป่าผมภายในห้องพักส่วนตัวทุกห้องไม่ต้องใช้รวมกับคนอื่นๆ

444
4444

Website:http://www.g-stay.com/

Facebook: G-Stay Thai Guest @gstaythaiguest 

https://www.facebook.com/gstaythaiguest/

เป็นอย่างไรกันบ้างคะที่พัก4ที่4สไตล์ให้เลือกพัก ดูสะดวกสบาย แม้ว่าไม่คล่องภาษาแต่อยากไปเที่ยวเกาหลีก็ไม่ต้องกลัวเรื่องหลงเลยค่ะเพราะทุกคนทุกที่พักจะคอยช่วยเหลือลูกค้าชาวไทยอยู่ตลอดเวลา แถมยังประหยัดเงินไว้ไปท่องเที่ยวอื่นๆได้อีกด้วย ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวก็รีบเข้าไปสอบถามนะคะ แต่ละที่เขาลูกค้าเยอะทั้งนั้น ถ้าเต็มแล้วจะไม่ได้พักนะคะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนนะคะและจะนำเรื่องราวดีๆ มาฝากอีกค่ะ