ฉลอง 25 ปี ดรีมเวิลด์ “แบ่งฝัน ปันให้น้อง ” เที่ยวดรีมเวิลด์ฟรี 2,500 คน

ฉลอง 25 ปี ดรีมเวิลด์ “แบ่งฝัน ปันให้น้อง ” เที่ยวดรีมเวิลด์ฟรี 2,500 คน

ฉลอง 25 ปี ดรีมเวิลด์  “แบ่งฝัน ปันให้น้อง  ” เที่ยวดรีมเวิลด์ฟรี  2,500 คน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

     สวนสนุกดรีมเวิลด์ โลกแห่งความสุข สนุกทั้งครอบครัว ฉลอง 25 ปี ส่งความสุขตลอดปี จัดโครงการเพื่อสังคม ฉลอง25ปีดรีมเวิลด์ “แบ่งฝัน ปันให้น้อง ” เปิดโอกาสให้เด็ก ๆ จากสถานสงเคราะห์ มูลนิธิ เที่ยวฟรี 2,500 คน

     นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า โครงการ“แบ่งฝัน ปันให้น้อง” เป็นโครงการเพื่อสังคมที่ดรีมเวิลด์ทำต่อเนื่องมาทุกปีเป็นเวลากว่า 14 ปีแล้ว และสำหรับปีนี้เป็นปีที่ดรีมเวิลด์ฉลอง 25ปี จึงเปิดโอกาสให้น้องๆ จากสถานสงเคราะห์ มูลนิธิ ที่ขาดโอกาสมาสนุกสนานอย่างเต็มที่ จำนวน 2,500 คน

     ดรีมเวิลด์ มุ่งหวังว่าโครงการนี้ จะเป็นโครงการที่สร้างความสุข สร้างรอยยิ้มให้แก่น้องๆ ด้วยความสนุกจากเครื่องเล่นต่างๆ เพลิดเพลินกับ “เมืองหิมะ” สนุกกับ “วอเตอร์ฟัน” รวมทั้งอิ่มอร่อยกับมื้อกลางวัน นอกจากนี้ น้องๆ จะได้สนุกกับความบันเทิงต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นขบวนพาเหรดดาราการ์ตูน การแสดงเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ สไตล์ฮอลลีวู้ด แอ็คชั่น ชมและประทับใจกับการแสดงโชว์สัตว์เลี้ยงแสนรู้นานาชนิด ร่วมผจญภัยในดินแดน “โฟโตเปีย” รวมทั้งเครื่องเล่นอื่นๆ อีกนานาชนิดที่น้อง ๆ สามารถเลือกสนุกกันได้ตลอดทั้งวัน โดยสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป สำหรับสถานสงเคราะห์ มูลนิธิที่สนใจจะพาเด็กเข้าร่วมกิจกรรม “แบ่งฝัน ปันให้น้อง ” สามารถติดต่อและสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ โทรศัพท์ 0-2577- 8666 ต่อ 8750

[Advertorial]

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook