ยกมันส์ขึ้นเหนือ เตรียมสนุกกับงานวิ่งสุดมันส์ “LEORunไตร” วิ่ง ร้อง เต้น ที่เชียงใหม่

ยกมันส์ขึ้นเหนือ เตรียมสนุกกับงานวิ่งสุดมันส์ “LEORunไตร” วิ่ง ร้อง เต้น ที่เชียงใหม่

     กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องในงาน LEORunไตร งานวิ่งที่จะทำให้ทุกคนได้ RUN – DANCE – SING กันครบรสในงานเดียว งานในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 2 ธันวาคม 2560 ที่ลานประเสริฐแลนด์ งานนี้ชาวเหนือเตรียมตัวมันส์กันให้ดี เพราะงานวิ่งสุดมันส์และกิจกรรมต่างๆ กำลังรออยู่ แต่จะมีอะไรมันส์ๆ บ้าง Sanook! ขอหยิบเอาน้ำจิ้มเล็กๆ น้อยๆ มากระตุ้นความอยากของทุกคนก่อนก็แล้วกัน!!      ยกมันส์ขึ้นเหนือมาครั้งนี้ไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะถูกยกระดับให้เหนือขึ้นไปอีกด้วยเสียงเพลง EDM ที่พร้อมจะมาเร่งเร้าฝีเท้าทุกคนให้เร็ว แรง ตามจังหวะบีทเพลง และระหว่างเส้นทางคุณจะได้เจอกับกิจกรรมฐานต่างๆ และอุปสรรคที่จะทำให้การวิ่งครั้งนี้ ท้าทายกว่า สนุกกว่า ลุ้นกว่า และมันส์กว่า อย่างแน่นอน      นอกจากนี้ ระหว่างเส้นทางวิ่ง รถนำขบวนจะไม่ปล่อยให้คุณได้เหงากับการวิ่งเงียบๆ แต่จะมีดีเจชั้นนำขึ้นมาสาด Playlist live กันสดๆ เพื่อเพิ่มแรงกายแรงใจ และกระตุ้นอะดรีนาลีนในตัวคุณให้พุ่งพล่านอยู่ตลอดเส้นทาง รวมทั้งยังมีของรางวัลอีกมากมายที่ปลายทางจาก สาวๆ LEO Girl รอแจกให้นักวิ่งทุกคนอีกด้วย     และไฮไลท์ที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างของ LEORunไตร คือ “ปาร์ตี้ EDM” แอบกระซิบว่าเห็น Line up ดีเจแล้วเหนื่อยไม่ลงจริงๆ ทั้ง Bang Bang Bang, MAKE YOU FREAK, 22BULLET, และ THAITANIUM ที่เห็นชื่อศิลปินดีเจแต่ละคนก็พร้อมที่จะแดนซ์แบบ Non-stop กันแล้ว!

     แค่อ่านอย่างเดียวอาจจะไม่ได้สัมผัสกับความมันส์ที่แท้จริง ของอย่างนี้ต้องมาด้วยตัวเอง ใครที่สนใจซื้อบัตร Early Bird ราคา 199 บาท ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 9-22 พฤศจิกายน 2560 และบัตร Regular ราคา 250 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 (เวลา 18.01 น. เป็นต้นไป) – 1 ธันวาคม 2560

      ซื้อบัตรได้ที่เว็บไซต์ http://go.eventpop.me/LEORUNCNX และติดตามข้อมูลอัพเดทงานวิ่งได้ที่ We Are Leo Thailand

      แล้วมามันส์ด้วยกัน กับ LEORunไตร ยกมันส์ขึ้นเหนือที่ลานประเสริฐแลนด์ จังหวัดเชียงใหม่ ในวันเสาร์ 2 ธันวาคม 2560 นี้! ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.30 น. ณ ลานประเสริฐแลนด์ จังหวัดเชียงใหม่

 

 

 

 

[Advertorial]

ติดตามSanook! Travel

เรื่องเที่ยวแบบรู้ใจคนไทยด้วยกัน ท่องเที่ยวทั่วไทย และทั่วโลก รีวิวร้านอาหาร ที่พัก อ่านได้ที่นี่ที่เดียว