วันหยุดที่ใครๆ ต้องพากันอิจฉา

วันหยุดที่ใครๆ ต้องพากันอิจฉา

     สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น Resorts World Sentosa ขอเสนอโลกแห่งสุดยอดความบันเทิงอันน่ามหัศจรรย์ ตั้งแต่เข้านอนพร้อมกับฉลาม รับประทานอาหารใต้น้ำ พบกับ Minions จากภาพยนตร์เรื่อง Despicable Me ที่ Universal Studios Singapore เผชิญกับความกลัวในงาน Halloween Horror Nights ซึ่งรีสอร์ทแบบครบวงจรแห่งนี้มีกิจกรรมพิเศษเด็ดๆ ที่จะทำให้คุณประทับใจกับวันหยุดแห่งปี

     เราสร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์การท่องเที่ยวกับ Resorts World Sentosa โดยมีกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดดังต่อไปนี้

     1. หลับใหลใต้น้ำ
     สถานที่: Ocean Suites

Advertisement


     เคลิ้มหลับไปพร้อมกับภาพอันน่าตื่นตะลึงของสัตว์ทะเลที่แหวกว่ายไปมาในห้อง Ocean Suites ที่มีเพียง 11 ห้อง หรือเลือกแช่ตัวในอ่างอาบน้ำและเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพใต้น้ำ นอกจากนี้ห้องพักแบบสองชั้นยังมีอ่างจากุซซี่ส่วนตัวที่อยู่ชั้นบน และมีบริการบัทเลอร์ส่วนตัวอีกด้วย คุณจะได้รื่นรมย์กับความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวในห้องพักพร้อมเก็บภาพความทรงจำในวันหยุดอันมีค่า

     2. ใกล้ชิดกับปลาโลมา
     สถานที่: Dolphin Island

     หากคุณอยากจะใกล้ชิดกับปลาโลมา ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล Dolphin Interaction Programmes ที่ Dolphin Island คุณสามารถสวมชุดดำน้ำเพื่อลงไปว่ายน้ำร่วมกับโลมาสำรวจบ้านใต้น้ำของพวกมัน หรือหยอกล้อกับโลมาในสระน้ำลึกระดับเอว เจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีจะคอยอธิบายข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเหล่านี้ให้กับคุณ
สำหรับผู้ที่ชอบเรียนรู้ มีโปรแกรมที่จะได้เรียนรู้เบื้องหลังการดูแลสัตว์ที่สง่างามเหล่านี้
กิจกรรมการเรียนรู้ที่นี่จะทำให้คุณเข้าใจโลมาได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น นอกเหนือจากที่หาอ่านในหนังสือหรือในอินเทอร์เน็ต

     3. ดำน้ำแบบน้ำตื้นกับปลา 20,000 ตัว
     สถานที่: Adventure Cove Waterpark

     สนุกสนานกับการดำน้ำดูฝูงปลาเขตร้อนที่ว่ายโฉบไปโฉบมาตามแนวปะการัง กิจกรรมดำน้ำตื้นที่ Rainbow Reef เป็นหนึ่งในหลายกิจกรรมใน Adventure Cove Waterpark บัตรเข้าชมหนึ่งวันยังให้สิทธิ์คุณได้เข้าไปเล่นสไลเดอร์และเครื่องเล่นแบบผจญภัยในสวนน้ำ พร้อมทั้งบริการอาหารแก่ครอบครัวและผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมตื่นเต้น

     4. เดินใต้ทะเลท่ามกลางฉลามและปลากระเบนในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ
     สถานที่: S.E.A. Aquarium


     คุณอยากใกล้ชิดกับสัตว์ใต้ทะเลแต่ดำน้ำไม่เป็นใช่ไหม Sea Trek Adventure จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้ คุณจะได้สวมชุดพิเศษที่ทำให้หายใจใต้น้ำได้อย่างสะดวกในขณะที่เดินสำรวจใต้ทะเลของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ S.E.A. Aquarium และเผชิญหน้ากับฉลาม ปลากระเบน และปลาสารพัดชนิดแบบตัวต่อตัว เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากจะสัมผัสประสบการณ์ดำดิ่งลงไปใต้น้ำครั้งแรก แล้วเราบอกหรือยังว่าไม่จำเป็นต้องใช้ใบอนุญาตดำน้ำ?

     5. มีนัดกับสัตว์ใต้ทะเล 100,000 ตัว
     สถานที่: S.E.A. Aquarium


     S.E.A. Aquarium เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และเป็นทางเลือกที่แสนสะดวกหากคุณอยากส่องดูโลกใต้น้ำที่มีมนต์เสน่ห์ของสัตว์ใต้ทะเลกว่า 100,000 ตัวจาก 800 สายพันธุ์ ในแหล่งที่อยู่อาศัยอันหลากหลาย ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงสถานที่ที่สัตว์ใต้ทะเลใช้ชีวิตอยู่จริงๆ

     ที่ S.E.A. Aquarium คุณจะได้พบเห็นปลาไหลที่ลึกลับซ่อนอยู่ในรูของมัน แมงกะพรุนทะเลเจ้าเสน่ห์กำลังเริงระบำเป็นจังหวะ กบที่อันตรายที่สุดของโลกที่มีสีสันสดใส และบางทีอาจได้เจอกุ้งลอบสเตอร์สีน้ำเงินที่หายาก ได้ดูฉลาม ปลากระเบน ปลานับพันๆ ตัว และสัตว์ทะเลอื่นๆ อีกมากมายที่แหวกว่ายอยู่เบื้องหน้าคุณ นอกจากนี้ยังมีสระน้ำที่คุณสามารถใกล้ชิดกับสัตว์ใต้ทะเลบางชนิดได้

     6. รับประทานอาหารในภัตตาคารใต้น้ำ
     สถานที่: Ocean Restaurant


     หากไม่อยากพักค้างคืน การรับประทานอาหารในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีอยู่แห่งเดียวในภูมิภาคนี้อาจเหมาะกับรสนิยมของคุณ นั่งรับประทานอาหารพร้อมกับตื่นตาตื่นใจไปกับภาพปลาน้อยใหญ่ ปลากระเบน และฉลาม ที่กำลังแหวกว่ายไปมา ในขณะที่คุณลิ้มรสอาหารเมดิเตอร์เรเนียน-แคลิฟอร์เนียสดใหม่จากฝีมือการทำอาหารของ Cat Cora เชฟกระทะเหล็กหญิงคนแรกของอเมริกา แสงเรืองรองสีฟ้าเย็นตาที่ทาบทาทำให้บรรยากาศของภัตตาคารแห่งนี้เหมาะสำหรับเป็นฉากถ่ายภาพการเดินทางท่องเที่ยวของคุณอย่างแท้จริง

    7. ร้านอาหารติดดาวระดับโลก
    สถานที่: Joël Robuchon Restaurant, L’Atelier de Joël Robuchon, Osia


     เพราะเป็นศูนย์รวมร้านอาหารระดับ Michelin Stars มากที่สุดใน Singapore อีกทั้งเป็นภัตตาคารระดับ 3 Michelin Stars เพียงแห่งเดียวใน Singapore รีสอร์ทแห่งนี้จึงเป็นสถานที่สำหรับนักชิมที่มองหาอาหารรสเลิศ มาค้นหากันว่าทำไม Joël Robuchon Restaurant ถึงทำให้คณะกรรมการ Michelin ร้องว้าวถึงสองปีติดต่อกันด้วยอาหารฝรั่งเศสสุดหรู แล้ว L’Atelier de Joël Robuchon ผสมผสานความสนุกสนานกับอาหารล้ำยุค และคัดสรรอาหารทะเลและเนื้อระดับพรีเมียมของ Osia’s มาย่างรมควันได้อย่างสมบูรณ์แบบได้อย่างไร ภัตตาคารระดับ Michelin-starred เหล่านี้เป็นเพียงส่วนเล็กน้อย เพราะที่นี่ยังมีร้านอาหารมากกว่า 60 ร้าน คงจะมีสักร้านที่เข้ากับอารมณ์และความหิวของคุณ

     8. พบกับ Minions จากภาพยนตร์เรื่อง Despicable Me และตัวละครอื่นๆ
     สถานที่: Universal Studios Singapore


     หากคุณชอบทุกอย่างเกี่ยวกับ Minions คงไม่มีสถานที่ใดดีไปกว่าใน Universal Studios Singapore อีกแล้ว ที่จะได้พบกับ Minions อย่างใกล้ชิด ได้ถ่ายเซลฟี่ และพา Minions กลับบ้าน (สินค้าที่วางขาย) เมื่ออยู่ในสวนสนุก ให้กวาดตามองหาเหล่าตัวละครจากภาพยนตร์ที่มีชีวิต เช่น ตัวละครจาก Sesame Street, Shrek, Madagascar และอื่นๆ อีกมากมาย แล้วกระโดดขึ้นไปนั่งเครื่องเล่นไฮเทคล้ำสมัยที่แสนสนุก แปลงร่างเป็นนักสู้เพื่ออิสรภาพบนเครื่องเล่น TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle เข้าร่วมทำสงครามระหว่างกาแล็คซี่บนรถไฟเหาะ Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON แล้วนั่งรถไฟเข้าไปในถ้ำมัมมี่นักรบและแมลงสคารับในโซน Revenge of the Mummy และยังมีเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย อย่าลืมไปชมการแสดงและโชว์ต่างๆ และเข้าเลือกชมของที่ระลึกในร้านค้าที่มีให้เลือกหลายร้าน

     9. เผชิญหน้ากับความกลัวที่ Halloween Horror Nights 7
     สถานที่: Universal Studios Singapore (คืนที่จัดงาน วันที่ 29 ก.ย. – 29 ต.ค.)

     เมื่อเดือนตุลาคมของทุกปีมาถึง จงรวบรวมความกล้าและเตรียมจิตใจให้แข็งแกร่ง เพื่อรับมือกับกิจกรรมระทึกขวัญสั่นประสาทที่โด่งดังของภูมิภาคนี้ นั่นคืองาน Halloween Horror Nights ซึ่งจัดขึ้นเฉพาะเวลากลางคืนของเดือนนี้ โดย Universal Studios Singapore จะนำเรื่องราวในภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญที่น่ากลัวที่สุดแห่งยุคกลับมาแปลงโฉมให้มีชีวิตอีกครั้งเข้าบ้านผีสิงสุดเฮี้ยน ย่างเท้าผ่านโซนสยองชวนขนหัวลุก และเย็นยะเยือกจับขั้วหัวใจกับการแสดงน่าสะพรึงกลัวตลอดทั้งคืน ที่จะทำให้หัวใจเต้นไม่เป็นส่ำและกรีดเสียงร้องออกมา รีบรวบรวมกำลังคนและชาร์จแบ็ตเตอรี่กล้องให้พร้อม เพราะคุณคงไม่อยากพลาดการบันทึกภาพช่วงเวลาอกสั่นขวัญแขวนเหล่านี้

     ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในที่เดียว สถานที่ท่องเที่ยวเพื่อไลฟ์สไตล์ชั้นนำ มาเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าให้พร้อมแล้วไปเที่ยววันหยุดแห่งปีที่ Resorts World Sentosa กัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอพิเศษ เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ www.rwsentosa.com/th


Advertisement[Advertorial]