10 อันดับโรงแรมยอดนิยมที่ปากช่อง โดย TripAdvisor

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมที่ปากช่อง โดย TripAdvisor

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมที่ปากช่อง โดย TripAdvisor
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

10 อันดับโรงแรมยอดนิยมที่ปากช่อง โดย TripAdvisor

ปากช่อง จ. นครราชสีมา เมืองท่องเที่ยวที่โอบล้อมด้วยขุนเขาและมีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย โดยเฉพาะอุทยานแห่งเขาใหญ่ ที่อากาศดี๊ดี  สามารถไปเที่ยวแบบไป-กลับ หรือแวะพักค้างสักคืนก็สะดวกสบายด้วยที่พักสวยๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังวางแผนไปค้างคืนที่ปากช่อง เรามี 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมที่ปากช่อง โดย TripAdvisor มาอัพเดตให้เพื่อนๆ ได้ชมและจับจองไปพักผ่อนกัน

1. มูติมายา เขาใหญ่ (คลิก) เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับพาครอบครัวพักผ่อน มีวิวทิวทัศน์สวยงาม อากาศดี และเน้นความเป็นส่วนตัว ห้องพักกว้างขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้านนอกมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในมีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ไว้คุณแช่ตัวเล่นด้วย ที่ตั้ง: 1 / 3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา


2. คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา (คลิก) รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีห้องพักหรูหรา และมีสนามกอล์ฟสำหรับคนรักกีฬาด้วย ห้องพักของที่นี่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ผสมผสานความเป็นไทยและความทันสมัย มีระเบียงส่วนตัว พร้อมเตียงนอนเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ที่ตั้ง: 1 / 3 หมู่ 6 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา


3. ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท (คลิก) ตั้้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศงดงามของเขาใหญ่ เป็นรีสอร์ทภายใต้แนวคิดบูติครีสอร์ทขนาดเล็กอันทันสมัย ห้องพักจำนวน 7 ห้อง ทั้งแบบวิลล่าและแบบห้องสวีท เหมาะสำหรับชวนคนรู้ใจมากพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ที่ตั้ง: 99 หมู่ 11 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาคลิกชมภาพสวยๆ และรายละเอียดโรงแรมอื่นๆ ทั้งหมดได้ที่นี่

4. โรงแรมริมธารอินน์ 

5. เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่

6. ก้อง การ์เด้น รีสอร์ท

7. โรงแรมมิชชั่น ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ เขาใหญ่

8. เขาใหญ่คาวบอย ซิตี้ รีสอร์ท

9. โบนันซ่า รีสอร์ท เขาใหญ่

10. ซามาเนีย รีสอร์ท


ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook