"อาดิดาส" ฉลองเปิดตัวรองเท้า "พัลส์บูสท์ เอชดี" ชวนนักวิ่งสัมผัสความมันส์จากการวิ่งและปาร์ตี้มินิคอนเสิร์ต

"อาดิดาส"  ฉลองเปิดตัวรองเท้า "พัลส์บูสท์ เอชดี" ชวนนักวิ่งสัมผัสความมันส์จากการวิ่งและปาร์ตี้มินิคอนเสิร์ต
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

อาดิดาส ประเทศไทย จัดงาน “พัลส์บูสท์ เอชดี ไนท์ รัน วัน ไมล์ เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้” (PULSEBOOST HD NIGHT RUN 1 MILE EXCLUSIVE PARTY) และเปิดตัวรองเท้าวิ่งพัลส์บูสท์ เอชดี (PulseBoost HD)แบบเอ๊กซ์ครูซีฟ มอบมิติใหม่แห่งการวิ่งซิตี้รันแก่เหล่านักวิ่งที่เป็นเจ้าของรองเท้าวิ่งพัลส์บูสท์ เอชดี ผ่านการออกไปโลดแล่นตามเส้นทางสุดท้าทายในยามค่ำคืน เพื่อสัมผัสประสิทธิภาพของรองเท้าจากการเข้าฐานทดสอบสุดเร้าใจร่วมกับทีมนักวิ่ง อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก (adidas Runners Bangkok) และเหล่าเซเลบริตี้นักวิ่ง ได้แก่ มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์, ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ และแก๊งดูมันดิ ก่อนปิดท้ายประสบการณ์ความสนุกเต็มสตรีมด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ซึ่งยกขบวนฟู้ดทรัคมาเสิร์ฟสตรีทฟู้ดสุดอร่อยแก่เหล่านักวิ่ง และมินิคอนเสิร์ตจากวงป๊อปยอดฮิต “Jetset’er” ณ สเตเดี้ยมวัน เมื่อวันก่อน
hd8
hd1สำหรับงาน “PULSEBOOST HD NIGHT RUN 1 MILE EXCLUSIVE PARTY” ในครั้งนี้ได้ถูกจัดขึ้นเพื่อฉลองเปิดตัวรองเท้าวิ่งพัลส์บูสท์ เอชดี (PulseBoost HD) ที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่งซิตี้รันที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมในประเทศไทย และทั่วโลก hd2
hd3ไม่ว่าจะเป็น นิวยอร์ก, ปารีส หรือเบอร์ลิน ที่เป็นเมืองบ้านเกิดของเหล่านักวิ่งซิตี้รันที่ได้สร้างสรรค์คอนเซ็ปต์รองเท้าวิ่งพัลส์บูสท์ เอชดี อีกด้วย กิจกรรมครั้งนี้มีจุดเริ่มต้นความมันส์ที่สเตเดี้ยมวัน และออกวิ่งเพื่อทดสอบประสิทธิภาพรองเท้าที่อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยบนพื้นผิวถนนที่มีความหลากหลาย  

ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวง “Jetset’er” ที่มาเติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงให้กับนักวิ่งในงานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานความมันส์จากการวิ่งและเสียงเพลงอย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียวhd4
hd7
รองเท้าวิ่งพัลส์บูสท์ เอชดี เป็นรองเท้าวิ่งที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อการวิ่งซิตี้รันอย่างเต็มรูปแบบ มาพร้อมลูกเล่นสุดพิเศษ คิวอาร์โค้ด (QR Code) ที่ลิ้นรองเท้า

ซึ่งนักวิ่งสามารถนำสมาร์ทโฟนมาสแกนเพื่อรับฟัง เพลย์ลิสท์ที่อาดิดาสคัดสรรมาเพื่อการวิ่งผ่านทางแอพพลิเคชั่นสปอติฟาย (Spotify) เพื่อให้นักวิ่งทุกคนได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงระหว่างการบุกเบิกเส้นทางใหม่ๆ ตั้งแต่ออกวิ่งก้าวแรกจนถึงจุดหมายปลายทาง hd5
hd9รองเท้าวิ่งพัลส์บูสท์ เอชดี มีจำหน่ายที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วไป

ติดตามกิจกรรมการวิ่งสุดมันส์และคำแนะนำเกี่ยวกับการวิ่งในด้านต่างโดยทีมโค้ชจาก “อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก” ได้ที่ https://www.facebook.com/groups/adidasrunnersbangkok

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!