ใสยิ่งกว่าวัยรุ่น! "ซาโอริ" กับบทบาทชีวิตภรรยาหลังรีไทร์วงการลูกยาง (ภาพ)

ใสยิ่งกว่าวัยรุ่น! "ซาโอริ" กับบทบาทชีวิตภรรยาหลังรีไทร์วงการลูกยาง (ภาพ)

หลังจากยุติเส้นทางอาชีพนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงไปตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมปี 2017 เพื่อไปประกอบธุรกิจส่วนตัว รวมถึงใช้ชีวิตคู่กับ ยูจิโร่ ฮิดากะ สามีและดีกรีตำนานวอลเลย์บอลชายหาดเพื่อนร่วมชาติ

ล่าสุด ซาโอริ คิมูระ อดีตซุปตาร์แห่งวงการลูกยางแดนปลาดิบและเอเชีย ยังดูมีความสุขกับบทบาทใหม่ในฐานะภรรยาและเซเลบริตี้คนนึงของประเทศญี่ปุ่น

ด้วยวัยย่าง 33 ปีในปัจจุบัน (เกิดวันที่ 19 ส.ค.1986) สาวซาโอริยังคงความน่ารักสดใส และดูเหมือนจะยิ่งสวยสะพรั่งกว่าเดิมด้วยซ้ำ จากการที่เธอมีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้นเนื่องจากไม่ต้องโฟกัสกับการฝึกซ้อมและลงแข่งขันนั่นเอง

ซึ่งจากภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ saoriiiii819 ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.5 แสนคน ทำให้เห็นว่า ซาโอริยังคงออกงานสังคมอยู่เป็นประจำ รวมไปถึงการปรากฏตัวในสนามวอลเลย์บอลด้วยการพบปะกับรุ่นน้องทีมชาติ และการออกรายการวาไรตี้โชว์ต่างๆอีกด้วย

และจากการที่เธอออกมาเป็นแม่บ้านเต็มตัว ทำให้เธอมีเวลาทำในสิ่งที่ชอบอย่างการถ่ายรูปกล้องฟิล์มและธุรกิจส่วนตัวที่เกี่ยวกับร้านกาแฟ และน้องหมา สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเธอนั่นเองสำหรับ ซาโอริ ประสบความสำเร็จกับทีมชาติญี่ปุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แชมป์เอเชีย 2017 ที่ประเทศไทย, อันดับ 3 รายการเดียวกันในปี 2009 ที่เวียดนาม และรองแชมป์สองครั้งในปี 2011 และ 2013 รวมไปถึงเหรียญเงินเอเชี่ยนเกมส์ เมื่อปี 2006 ด้วย

นอกจากนี้ เธอยังอยู่ในชุดที่ได้เหรียญทองแดงโอลิมปิก ลอนดอน เกมส์ ปี 2012, เหรียญทองแดงวอลเล่ย์บอลชิงแชมป์โลกที่ญี่ปุ่น ปี 2010 และ เหรียญทองแดงเวิลด์ แกรนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ ที่โตเกียว ปี 2013