ภาพหลุด! โคเอลโญ ว่าที่ดาวยิงคนใหม่ปราสาทสายฟ้า+คลิป

ภาพหลุด! โคเอลโญ ว่าที่ดาวยิงคนใหม่ปราสาทสายฟ้า+คลิป
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

หลุดภาพ ราฟาเอล โคเอลโญ ดาวยิงชาวบราซิล ร่วมซ้อมกับทีมปราสาทสายฟ้า คาดมีโอกาสย้ายมาร่วมทีมสูง หลังเจ้าตัวโพสภาพตรวจร่างกายกับสโมสรบุรีรัมย์ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

ใช่ว่าที่กองหน้าคนใหม่ของทีม "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หรือไม่ สำหรับ ราฟาเอล โคเอลโญ หลุยส์ (Rafael Coelho Luiz ) กองหน้าชาวบราซิลเลียน วัย 26 ปี หลังมีภาพเจ้าตัวลงฝึกซ้อมกับทีมปราสาทสายฟ้า หลุดออกมา และมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ ราฟาเอล โคเอลโญ จะย้ายมาร่วมทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลัง โคเอลโญ โพสภาพตรวจร่างกาย กับภาพเอกสารสัญญาที่มีตราสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประทับ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว
 
สำหรับกองหน้าวัย 26 ปี เริ่มข้าแข้งกับสโมสรฟิกัวเนนเซ่ ในลีกบ้านเกิด ระหว่างปี 2008-2010 ก่อนย้ายไปเล่นให้หลายทีมในลีกบราซิล ทั้ง เดปอร์ติโว บราซิล, อาไว, วาสโก ดากามา ก่อนตัดสินใจย้ายออกมาหาประสบการณ์ใหม่ที่ทวีปเอเชีย กับสโมสรกว่างโจว ฟูลี่ สโมสรในลีกของประเทศจีน ระหว่างปี 2012-2014 ลงเล่นไป 57 นัด ยิงไป 25 ประตู ก่อนย้ายไปร่วมทีมฉางชุน หย่าไถ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

 
 
ภาพ  ราฟาเอล โคเอลโญ ร่วมซ้อมกับทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
 
 
 
ภาพจากอินสตาแกรมส่วนตัว  ราฟาเอล โคเอลโญ

ปรับปรุงล่าสุด 2014-09-07 00:27:12

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!