ลุยเบลเยี่ยม! โอเอช ลูเวิน คว้าตัว "3 แข้งฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2" ร่วมทัพ

ลุยเบลเยี่ยม! โอเอช ลูเวิน คว้าตัว "3 แข้งฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2" ร่วมทัพ
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

สโมสรโอเอช ลูเวิน ของพร็อกซิมุส ลีก ในประเทศเบลเยี่ยม ตกลงคว้าตัว ธนธรณ์ น้ำจันทร์ ตำแหน่งปีกซ้าย, วรากร เขตสมุทร ตำแหน่งกองกลางตัวรุก และ ณพนันท์ ทิพย์อักษร ตำแหน่งกองกลางตัวรับ 3 นักเตะดาวรุ่งในโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 ไปร่วมทัพในฤดูกาล 2019/20

ธนธรณ์ น้ำจันทร์ แนวรุกริมเส้นวัย 18 ปี กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้รู้ว่าตนเองมีโอกาสได้ไปค้าแข้งในลีกต่างประเทศว่า "ผมดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยครับ ที่มีโอกาสได้ไปเล่นให้กับสโมสรโอเอช ลูเวิน ผมต้องขอบคุณโค้ชที่เห็นความสามารถของนักเตะไทย และขอบคุณคุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา สำหรับโอกาสที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับตัวผมเองและเพื่อนๆ ฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 อีกทั้ง 2 คนครับ"

วรากร เขตสมุทร กองกลางตัวรุกวัย 18 ปี กล่าวว่า "ดีใจในโอกาสครั้งที่สองสำหรับการเล่นฟุตบอลในต่างประเทศครับ ผมจะทำให้เต็มที่ที่สุดกับสโมสรโอเอช ลูเวิน เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช และผู้บริหารทุกๆท่านครับผม"

ณพนันท์ ทิพย์อักษร กัปตันทีม กองกลางตัวรับฟ็อกซ์ ฮันท์ รุ่นที่ 2 วัย 18 ปี กล่าวว่า "ดีใจครับที่ความฝันของผมเป็นจริง ผมฝันว่าอยากจะเล่นฟุตบอลในลีกต่างประเทศ อยากพัฒนาฝีเท้าของตนเองให้ดียิ่งขึ้นครับ ผมสัญญาจะทำให้เต็มที่กับโอกาสครั้งนี้ครับ"

อย่างไรก็ตาม สำหรับนักเตะเยาวชนทั้ง 3 คนเตรียมตัวเดินทางไปร่วมทีมโอเอช ลูเวิน ในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!