อวดมุมเซ็กซี่! "ลี ดา-ยอง" ล่าสุดของแฝดพี่ลูกยางเกาหลีใต้ขวัญใจหนุ่มๆ (ภาพ)

อวดมุมเซ็กซี่! "ลี ดา-ยอง" ล่าสุดของแฝดพี่ลูกยางเกาหลีใต้ขวัญใจหนุ่มๆ (ภาพ)

พาไปชมความน่ารักสดใสปนเซ็กซี่เวอร์ชั่นปัจจุบันของ ลี ดา-ยอง หนึ่งในฝาแฝดดีกรีวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้ ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆทั่วเอเชีย

โดยล่าสุด มือเซตสาวสวยดูน่ารักสดใสมากกว่าเดิม แถมยังถ่ายรูปในอิริยาบถเซ็กซี่มากขึ้นลงในอินสตาแกรมส่วนตัว davely____s

ซึ่งแฟนคลับต่างตั้งข้อสังเกตว่าหน้าตาของเธอเปลี่ยนไป ยิ่งมาเทียบกับ ลี แจ-ยอง แฝดผู้น้อง ยิ่งทำให้แยกออกว่าใครเป็นใครง่ายกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด โดยบางคอมเมนต์บอกว่าเธอไปทำศัลยกรรมมา แต่บางส่วนก็แสดงความเห็นว่าอาจเป็นเพราะเธอสวยขึ้นตามวัยและใช้แอพพลิเคชั่นแต่งรูปเข้ามาช่วยมากกว่า

สำหรับประวัติของพวกเธอเกิดเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 1996 ที่เมืองชอนจู ปัจจุบันอายุ 22 ปี สูง 179 ซม.ทั้งคู่ สร้างชื่อขึ้นมาพร้อมๆกันจากการแข่งขันระดับเยาวชนทีมชาติ จนควงแขนกันติดทีมชาติชุดใหญ่เมื่ออายุได้ 17-18 ปี

ซึ่งสิ่งที่ทำให้ทั้งคู่มีชื่อเสียงและเป็นที่รักของแฟนๆลูกยางแดนกิมจิ คือความสดใสน่ารักและฝีมือที่โดดเด่นเกินวัยตั้งแต่เด็ก จนก้าวมาเป็นตัวหลักในทีมชาติและล่าสุดติกทีมอยู่ในชุดเหรียญทองแดงเอเชียนเกมส์ 2018 ด้วย

โดยแฝดพี่ ลี ดา-ยอง เป็นมือเซตของซูวอน ฮุนได เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น ฮิลล์สเตท ทีมระดับแชมป์ของลีกเกาหลีใต้ มีจุดเด่นที่ชอบไว้ผมยาว สนุกสนานร่าเริงตลอดเวลา

ด้านแฝดน้อง ลี แจ-ยอง เล่นตำแหน่งหัวเสาให้กับ อินชอน ฮึงกุ๊ก ไลฟ์ โปรดปรานการไว้ผมสั้นสีดำขลับ ดูนิ่งกว่าคนพี่ แต่มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!