สาลิกาดง เซ็ง "บิ๊กแซม "ปัดรับงานคุมทีม

สาลิกาดง เซ็ง "บิ๊กแซม "ปัดรับงานคุมทีม
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

แซม อัลลาร์ไดซ์ อดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษ ปฏิเสธข้อเสนอการคุมทัพ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด แห่งศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หลังกุนซือวัย 64 เคยคุมทีมในถิ่น เซนต์ เจมส์พาร์ค มาก่อน เมื่อฤดูกาล 2007/08

รายงานจากสื่ออังกฤษ เดอะ แม็กพายส์ ได้ติดต่อไปยังเอเย่นต์ส่วนตัวของ อัลลาร์ไดซ์ เมื่อสัปดาห์ก่อน ทว่ากุนซือชาวอังกฤษ ก็ใช้เวลาไม่นานในการตัดกินใจ ก่อนจะปฎิเสธข้อเสนอ

ทั้งนี้เชื่อว่า  คนที่จะขึ้นมาเป็นตัวเต็งในการรับการคุมทีม หลังจาก ราฟา เบนิเตซ อำลาทีมไปเมื่อเดือนมิถุนายน คือ สตีฟ บรูซ กุนซือของ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

"ผมรู้สึกภูมิใจมากที่ได้รับการพิจารณา แต่บางสิ่งก็บอกผมว่า อย่ากลับไปเลยมันไม่เคยมีการพูดคุยและแนะนำในลักษณะนี้มาก่อน แต่มันไม่ใช่สำหรับผม ผมขอพูดอย่างสุภาพว่า ไม่" อัลลาร์ไดซ์ กล่าวให้สัมภาษณ์ในประเด็นดังกล่าว

"ผมไม่เคยคุยกับเขา (ไมค์ แอชลีย์) เอเย่นส่วนตัวได้ติดต่อมายังผม ผมใช้เวลาคิดและดูสถานการณ์อย่างรวดเร็ว ผมขอบคุณแต่มันไม่ใช่สำหรับผม "

"บางทีถ้านี่เป็นครั้งแรก ผมคงกระโดดรับงานไปแล้ว ผมซาบซึ้งในข้อเสนอ แต่ผมประหลาดใจมากกว่าที่ผมจะไม่ได้ทำงานเต็มฤดูกาล" อดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษทิ้งท้าย