ไฟต์ในฝัน! "ตะวันฉาย" โผล่คอมเมนต์ "มงคลกิตติ์" หลังฝ่ายหลังโวเคยต่อยชนะนักมวย (คลิป)

ไฟต์ในฝัน! "ตะวันฉาย" โผล่คอมเมนต์ "มงคลกิตติ์" หลังฝ่ายหลังโวเคยต่อยชนะนักมวย (คลิป)

จากคลิปที่โลกโซเชียลแชร์กันว่อนของหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ที่พูดถึงวีรกรรมสมัยเรียนของตน ถึงเรื่องการใช้กำลัง และฝีมือการชกต่อยอันยอดเยี่ยมของตนเอง ทำให้หนึ่งในยอดมวยไทยแห่งยุคถึงกับอดใจไม่ไหว ต้องเข้าไปคอมเมนต์เลยทีเดียว

เรียกเสียงฮือฮาในแวดวงมวยไทยได้ไม่น้อย หลัง "ซ้ายดารา" ตะวันฉาย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม ไปแสดงความคิดเห็นในคลิปวิดีโอที่ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ เต้ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อพรรคไทยศรีวิไลย์ กำลังกล่าวถึงเส้นทางลูกผู้ชายเมื่อครั้งอดีต

โดยมงคลกิตติ์อ้างว่ามีเรื่องชกต่อยทุกวันเป็นอาชีพ แถมยังมีประโยคเด็ดที่พูดถึงเคยต่อยชนะนักมวยจริงๆ แถมยังดีที่ไม่ฆ่าก็บุญแล้ว ทำให้ตะวันฉายเองต้องเข้าไปคอมเมนต์ว่า "ผมกลัวละครับ" ซึ่งก็แน่นอนว่าไม่รอดพ้นสายตาแฟนมวยและคนทั่วไปที่เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ย่อยอีกจำนวนมาก

ww

สำหรับเนื้อหาในคลิปดังกล่าวมีช่วงหนึ่งที่หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์พูดว่า "เมื่อก่อนพี่ต่อยกับนักมวย แล้วนักมวยแพ้พี่นะฮะ พี่ไม่ฆ่ามันก็ดีแล้วตอนสมัยอายุ 16" ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ตะวันฉายต้องออกโรงคอมเมนต์ในครั้งนี้

ทั้งนี้ ตะวันฉาย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม คือนักมวยไทยระดับซูเปอร์สตาร์แห่งยุค มีค่าตัวปัจจุบันหลักแสนต่อไฟต์ การันตีด้วยการกวาดรางวัลมา 5 สถาบันในปีที่ผ่านมา รวมถึงไฟต์เมื่อต้นปีที่เจ้าตัวเตะก้านคอชนะน็อก แสงมณี แสงมณียิมส์ อีกหนึ่งยอดมวยไทยแห่งยุคจนกระหึ่มวงการมาแล้ว

 

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตะวันฉาย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม