ทางสะดวก! "โรมัน" หยอด "เอสตราด้า" คาใจไฟต์ก่อนเจอกันได้

ทางสะดวก! "โรมัน" หยอด "เอสตราด้า" คาใจไฟต์ก่อนเจอกันได้

ทางสะดวก! "โรมัน" หยอด "เอสตราด้า" คาใจไฟต์ก่อนเจอกันได้

"ช็อคโกลาติโต้" โรมัน กอนซาเลซ กำปั้นชาวนิการากัว อดีตเจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก 4 รุ่น ที่กำลังมุ่งมั่นฝึกซ้อมที่ โรเจอร์ เดชอน ยิม ในบ้านเกิด เพื่อหวังกลับมาครองเข็มขัดแชมป์โลกอีกครั้งในอนาคต

ล่าสุด บ็อกซิ่งซีน สื่อดังในแวดวงกำปั้นได้บุกสัมภาษณ์เจ้าตัวถึงค่ายเกี่ยวกับตัวของ "เอล กัลโล่" ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า แชม์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวทคนใหม่ ของสภามวยโลก (WBC) ที่เพิ่งเอาชนะคะแนน "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทย

"มันเป็นการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ สำหรับไฟต์ที่ผ่านมา, เอสตราด้า รู้ว่าเขาทำอะไรแล้วจะได้เปรียบ" อดีตเจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก 4 รุ่น เริ่มแสดงความคิดเห็นกับสื่อดัง

"ผมเชื่อว่า เอสตราด้า มีแผนในเส้นทางกำปั้นของเขาอย่างที่เขาเคยบอกว่าอยากทำศึกล้มแชมป์กับสถาบันอื่นๆ ขณะที่ผมก็มีแผนในเส้นทางกำปั้นของผม"

"แต่ถ้าเขายังคาใจกับผลการชกของเราทั้งคู่ครั้งที่ผ่านมา ผมก็พร้อมเผชิญหน้ากับเขาอีกครั้งซึ่งผมมองว่าจะเป็นไฟต์ที่ดีไฟต์หนึ่ง แต่ถ้าเขาไม่พร้อมผมก็แค่มุ่งมั่นฝึกซ้อมต่อไปเท่านั้น" กำปั้นชาวนิการากัว กล่าว

สำหรับ กำปั้นวัย 31 ปี เคยเผชิญหน้ากับ กำปั้นจังโก้ บนสังเวียนมาแล้วเมื่อปี 2012 โดยครั้งนั้น เจ้าตัวเป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไปได้แบบเอกฉันท์ (118-110, 116-112 และ 116-112)

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ ทางสะดวก! "โรมัน" หยอด "เอสตราด้า" คาใจไฟต์ก่อนเจอกันได้