กี่หลุมก็ไหว! "50 ภาพเด็ดโปรกอล์ฟสาว KLPGA" สวย เซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ (อัลบั้ม)

กี่หลุมก็ไหว! "50 ภาพเด็ดโปรกอล์ฟสาว KLPGA" สวย เซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ (อัลบั้ม)

ถือเป็นทัวร์นาเมนต์กอล์ฟหญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเอเชียสำหรับ KLPGA (Korea Ladies Professional Golf Association) ของเกาหลีใต้

รายการนี้ก่อตั้งขึ้นโดยหวังให้เป็นรายการกอล์ฟหญิงทางเลือกรองจาก LPGA ทัวร์นาเมนต์ของโปรกอล์ฟสาวที่ใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งปรากฏว่าได้รับความนิยมจากโปรหญิงชาวเกาหลีใต้และเอเชียอย่างมากมาย

และในปี 2019 นี้ถือเป็นซีซั่นที่ 42 แล้วของรายการนี้ โดยจากความนิยมที่ได้รับทำให้มีการเดินสายจัดในประเทศใกล้เคียงอย่าง จีน, ไต้หวัน และ เวียดนาม บ้างประปราย แต่หลักๆคือยังเดินสายแข่งในประเทศเกาหลีใต้เป็นหลัก พร้อมชิงเงินรางวัลรวมมากกว่า 222,600,000,000 ล้านวอน (ราว 620 ล้านบาท)

แต่อีกสิ่งนึงที่ปฏิเสธไม่ได้ว่า สร้างสีสันให้แฟนกอล์ฟได้เป็นพิเศษ นั่นก็คือบรรดาโปรกอล์ฟที่เข้าร่วมการแข่งขันในรายการนี้ ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนเป็นสาวแดนกิมจิเจ้าถิ่น ส่วนใหญ่นั้นมีรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นไม่แพ้ฝีมือ จนเรียกความสนใจจากกองทัพนักข่าวได้อยู่เสมอ อย่างที่คนไทยน่าจะรู้จักกันดี อย่าง อัน ชิน-เอ, ปาร์ค จี-ยอล, ยู ฮยอน-จู, อัน โซ-ฮยอน และล่าสุด โอ จี-ฮยอน เป็นต้น

และนี่คือภาพสวยๆงามๆ จากเหล่าก้านเหล็กสาวแห่ง KLPGA ที่ขโมยหัวใจแฟนกอล์ฟ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ไปอย่างท่วมท้น

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!