คลิปสุดเสียว แข้งฟุตซอลทีมชาติหัวฟาดพื้นสลบคาสนาม

คลิปสุดเสียว แข้งฟุตซอลทีมชาติหัวฟาดพื้นสลบคาสนาม

คลิปสุดเสียว แข้งฟุตซอลทีมชาติหัวฟาดพื้นสลบคาสนาม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ช็อค !! ปิยะณัฐ แข้งฟุตซอลทีมชาติไทยจากราชนาวีหัวฟาดพื้นสลบคาสนามในการแข่งขันฟุตซอลลีกวันที่ 3 ส.ค. ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

เหตุการณ์ไม่คาดฝันในการแข่งขันฟุตซอล ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก 2014 ในเกมที่ราชนาวีเอาชนะแบงค็อก เอฟซี 1-0 ที่ภูติอนันต์ เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2557 มีจังหวะการเข้าแย่งบอลกันของ อัสมิง ตาเละ ผู้รักษาประตูแบงค็อก เอฟซี กับ ปิยะณัฐ นุสยา ตัวข้างของราชนาวี ซึ่งจากคลิปที่ปรากฏต่างฝ่ายต่างพยายามเล่นบอลแต่กลายเป็นอุบัติเหตุโดยไม่ตั้งใจ ปิยะณัฐ หัวฟาดพื้นและมีอาการชักก่อนจะหมดสติและต้องนำตัวส่งห้องไอซียู ที่โรงพยาบาลศิครินทร์ทันที

หลังจบการแข่งขัน อัสมิง ตาเละ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย รู้สึกวิตกกับเรื่องที่เกิดขึ้นในสนามและหวังให้ "เตี้ย" ปิยะณัฐ เพื่อนร่วมทีมชาติปลอดภัย โดยได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊คว่า
 
"ขอโทษและเสียใจกับอุบัติเหตุในสนามวันนี้ มีอะไรที่ช่วยเหลือได้ เรายินดีทำทุกอย่างขอให้เพื่อนปลอดภัย อย่าได้เป็นอะไรมาก ขอให้พระเจ้าคุ้มครอง"

ทางด้านอาการของ ปิยะณัฐ ได้รับการเปิดเผยจาก "โค้ชฮวด" จักรภพ ฮวดศรี หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมราชนาวี เบื้องต้นแพทย์ได้ตรวจแล้วไม่พบว่ามีเลือดคลั่งในสมอง และเจ้าตัวอาการดีขึ้นโดยลุกขึ้นเดินได้แล้ว แต่ยังรอเช็คว่ามีอาการกระทบกระเทือนทางสมองและอาการข้างเคียงหรือไม่ ทั้งนี้มีผู้ส่งข้อความให้กำลังใจที่เฟซบุ๊คของ ปิยะณัฐ เป็นจำนวนมาก และหวังว่าจะสามารถร่วมเดินทางกับทีมชาติไทยในการไปทัวร์ยุโรปช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ได้ทันเวลา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook