หนักสุดในชีวิต! "ศรีสะเกษ" ลงนวมครบ 327 ยก ลั่นฟิตพร้อมเต็มที่ (อัลบั้ม)

หนักสุดในชีวิต! "ศรีสะเกษ" ลงนวมครบ 327 ยก ลั่นฟิตพร้อมเต็มที่ (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ศึกรีแมตช์ของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทยที่จะต้องพบกับ "เอล กัลโล่" ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า กำปั้นชาวเม็กซิกันอีกครั้งในการป้องกันเข็มขัดแชมป์โลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท ของสภามวยโลก (WBC) ในช่วงปลายเดือนนี้

ความเคลื่อนไหวล่าสุด แชมป์โลกชาวไทย เสร็จสิ้นภารกิจการลงนวม 327 ยก เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันจันทร์ที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา โดยในวันสุดท้ายของการเข้าค่ายฝึกซ้อม "เจ้าแหลม" ขึ้นซ้อมชกกับ ชลธาร อ.พิริยะภิญโญ อดีตแชมป์ สภามวยโลก เอเชีย รุ่นเฟเธอร์เวท เป็นจำนวน 4 ยกด้วยกัน

''เสี่ยฮุย'' สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เจ้าของค่ายนครหลวงโปรโมชั่น เผยว่า การซ้อมเพื่อขึ้นชกไฟต์นี้ เป็นการซ้อมที่หนัก และลงนวมมากที่สุดตั้งแต่เคยมีมา โดย ศรีสะเกษ ก็ทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนักจนตอนนี้สภาพร่างกายต้องบอกว่าแกร่งเหลือเกิน ส่วนเรื่องน้ำหนักตัวตอนนี้ไม่มีปัญหายังเกินอยู่ประมาณ 3-4 ปอนด์ ซึ่งยังเหลือเวลาก่อนชกกว่าสิบวัน เชื่อว่าทันแน่นอน

ส่วนกำหนดการเดินทางเพื่อไปป้องกันตำแหน่งที่สหรัฐฯ จะออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบินอีวีเอ เที่ยวบิน BR 202 เวลา 15.10 น. บ่ายวันพุธที่ 17 เมษายน นี้ เพื่อเดินทางไปปรับสภาพร่างกายให้คุ้นชินกับอากาศที่โน่น

สำหรับ การชกของทั้งคู่ ในการชกชิงแชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต มีกำหนดจะฟาดปากกัน ในวันที่ 26 เมษายน นี้ ที่ เดอะ ฟอรั่ม, รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ตรงกับบ้านเรา เช้าวันเสาร์ที่ 27 เมษายน นี้ ถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!