เหนือมนุษย์! "ลูกากู" เผยชื่อแข้งที่ทำให้ตนกลับมามุ่งมั่นมากขึ้น

เหนือมนุษย์! "ลูกากู" เผยชื่อแข้งที่ทำให้ตนกลับมามุ่งมั่นมากขึ้น
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

โรเมลู ลูกากู กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อดีตเพื่อนร่วมทีมเป็นคนที่ทำให้เขากลายเป็นนักฟุตบอลที่มีความมุ่งมั่นมากขึ้น หลังจากที่ทั้งคู่ได้เคยร่วมงานกันในระยะเวลาสั้น ๆ

"ทุกสิ่งที่ผมได้เรียนรู้จาก ซลาตัน นั้นมันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก จากเรื่องที่เขาเล่าให้ผมฟังตอนที่เคยค้าแข้งอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน, เอซี มิลาน, บาร์เซโลนา และแม้กระทั่ง อาแจ๊กซ์ และการที่ได้ทำงานร่วมกับเขาในสนามมันทำให้ผมเห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของเขาว่ามันมากมายขนาดไหน"  ดาวยิงปีศาจแดง กล่าว

luauauauza2
"ผมจำได้ว่ามีครั้งหนึ่งในการฝึกซ้อม เพราะเราสองคนเป็นกองหน้าเราเลยไม่ได้อยู่ทีมเดียวกัน โดยมีอยู่จังหวะหนึ่งมันเป็นลูก 50-50 แต่เขาก็พุ่งเข้าใส่ผมอย่างเต็มที่ นั่นมันทำให้ผมเห็นว่าผู้ชายคนนี้มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยมและต้องการที่จะสู้เพื่อทีมของเขา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมเปลี่ยนไป มันเป็นการทำให้ผมตาสว่าง เขาเป็นคนที่พร้อมสู้เพื่อตำแหน่งของตัวเอง"

"สิ่งที่ผมได้เรียนรู้ก็คือการโฟกัส ทำงานหนัก และสนุกกับมัน เพราะเขาเป็นคนที่คุณสามารถสนุกสนานไปกับเขาได้ และยังมีบุคลิกภาพในห้องแต่งตัวที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย"