"ร็อดเจอร์ส" นำทัพแข้งเลสเตอร์ถึงไทยร่วมสวดพระอภิธรรม "เจ้าสัววิชัย" (คลิป)

"ร็อดเจอร์ส" นำทัพแข้งเลสเตอร์ถึงไทยร่วมสวดพระอภิธรรม "เจ้าสัววิชัย" (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"ทัพจิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เดินทางถึงประเทศไทย เพื่อร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรฯ ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกเมื่อช่วงค่ำวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีพิธีพระราชทานเพลิงในวันที่ 21 มีนาคม นี้

จอน รัดกิ้น ผู้อำนวยการฟุตบอลสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ได้นำผู้บริหาร, ทีมงาน สต๊าฟโค้ช และนักเตะรวม 41 คน ออกเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวมายังประเทศไทย เพื่อร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมประธานสโมสรฯ อันเป็นที่รัก

ซึ่งทัพนักเตะที่เดินทางมาประกอบด้วย เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่คนใหม่ของทีม, เจมี่ วาร์ดี้, เวส มอร์แกน, ชินจิ โอกาซากิ, คริสเตียน ฟุคส์, แดนนี่ ซิมป์สัน และแข้งรายอื่นๆ โดยทันทีที่เดินทางมาถึงก็ได้ต่อรถไปยัง วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร เพื่อร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม

สำหรับพิธีพระราชทานเพลิง "เจ้าสัววิชัย" จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม เวลา 16.00น. ณ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร เมรุหลวงหน้าพลับพลาอิศริยาภรณ์ โดยการนี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิรลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล จะเสด็จพระราชดำเนินในงานพระราชทานเพลิงครั้งนี้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!