ช็อกโลก! "แข้งลีกรองตุรกี" ซ่อนมีดโกนลงสนามกรีดร่างกายคู่แข่ง (คลิป)

ช็อกโลก! "แข้งลีกรองตุรกี" ซ่อนมีดโกนลงสนามกรีดร่างกายคู่แข่ง (คลิป)

เกิดเรื่องราวสุดช็อกในโลกลูกหนังอีกแล้ว เมื่อเกมฟุตบอลลีกดิวิชั่น 2 ของตุรกี มีเหตุการณ์สุดระทึก นักเตะพกมีดโกนลงไปกรีดคอคู่แข่งในสนาม

โดยเกมดังกล่าว เกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอลลีกดิวิชั่น 2 ของประเทศตุรกี ระหว่าง อาเหม็ดสปอร์ เปิดรังพบกับ ซากายาสปอร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งในเกมดังกล่าว ผลจบลงด้วยการเสมอกันไป 1-1  

แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเกมนัดนี้ กำลังเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วโลก เมื่อ "มันซูร์ คาลาร์" มิดฟิลด์วัย 33 ปีของ สโมสรอาเหม็ดสปอร์ แอบพกมีดโกนขนาดจิ๋วลงสนามไปด้วย ก่อนที่เขาจะเดินไปทำร้ายนักเตะคู่แข่ง จนได้รับบาดเจ็บที่คอ และใบหน้าหลายต่อหลายคน  

จากกรณีดังกล่าว ทำให้ "มันซูร์ คาลาร์" กำลังถูกกระแสโซเชียลรุมด่าอย่างหนัก และหลายคนมองว่าการกระทำดังกล่าวคือการจ้องทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพอย่างไม่น่าให้อภัย

ขณะเดียวกันสโมสรต้นสังกัดของเขา ก็ได้ออกแถลงการณ์ว่า "ทางสโมสรอาเหม็ดสปอร์ ไม่ทราบมาก่อนเลยว่านักเตะของเขาได้ซ่อนของมีคมลงไปในสนามแต่อย่างใด"

อย่างไรก็ดีทางสมาคมฟุตบอลของประเทศตุรกี กำลังดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงในเรื่องดังกล่าวแล้ว และจะมีบทลงโทษออกมาในเร็วๆ นี้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!