เว็บดังตีข่าวไทยขายบัตรWGPเร็วเวอร์ ส.ลูกยางยกเครดิตให้แฟนๆ

เว็บดังตีข่าวไทยขายบัตรWGPเร็วเวอร์ ส.ลูกยางยกเครดิตให้แฟนๆ

เว็บดังตีข่าวไทยขายบัตรWGPเร็วเวอร์ ส.ลูกยางยกเครดิตให้แฟนๆ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สมาคมลูกยางไทยไม่ขอเอาหน้าขอยกเครดิตให้แฟนลูกยางชาวไทยทุกคนที่ไปร่วมซื้อบัตรเข้าชมศึกเวิลด์กรังปรีซ์ จนทำให้เรื่องดังไปทั่วโลก หลังเว็บไซต์ลูกยางเอชียนำเรื่องนี้ไปตีแผ่ให้ทั้งโลกได้รู้

หลังจากที่มีการเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมวอลเลย์บอลเวิลด์กรังปรีซ์ 2014 เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา และใช้เวลาขายเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น บัตรเข้าชมก็ถูกซื้อไปหมด  

ล่าสุดเรื่องนี้ถูกนำไปตีแผ่ที่เว็บไซต์ของสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย หรือ เอวีซี ว่ามีการจำหน่ายบัตรเข้าชมวอลเลย์บอลเวิลด์กรังปรีซ์หมดเร็วที่สุดเพียงแค่ 1 ชั่วโมง ทั้งหมด 18,000 ที่นั่ง (รวมจาก 3 วันแข่งขัน )  ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นจากการแข่งขันที่ผ่านมา จนทำให้เป็นที่น่าสนใจจากแฟนวอลเลย์บอลทั่วโลก
 
ขณะที่เรื่องนี้ นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า " ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ที่ประเทศไทยได้เป็นที่รู้จักของวงการวอลเลย์บอลต่างประเทศในแง่มุมที่ดี และ ทำให้มองเห็นกระแสที่ชัดเจนว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่ให้ความสนใจในกีฬาวอลเลย์บอล แต่เรื่องนี้ทางสมาคมฯ ขอยกเครดิตให้กับแฟนวอลเลย์บอลไทยที่ซื้อบัตรเข้าไปชมเกมการแข่งขันในครังนี้ หรือ แม้กระทั่งหลายๆ คนที่ซื้อไม่ทันก็ตาม ทุกคนแสดงให้เห็นแล้วว่าต้องการที่จะช่วยกันผลักดัน และ ส่งกำลังใจให้กับทีมวอลเลย์บอลไทย จนเรื่องนี้ดังไปทั่วโลก"
 
สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลเวิลด์กรังปรีซ์ 2014 ที่ประเทศไทย จะจัดแข่งขันที่สนามอินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก วันที่ 15-17 สิงหาคมนี้ โดยบัตรเข้าชมจะไม่มีจำหน่ายที่หน้าสนามเพิ่มเติมอย่างแน่นอน ช่อง SMMTV ถ่ายทอดสดทุกนัด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook