คนจริง! "ทีโบว์" หมั้น "มิสยูนิเวิร์ส 2017" หลังเลิก "มิสยูนิเวิร์ส 2012" เพราะเจ้าตัวไม่อยากมีเซ็กส์ (อัลบั้ม)

คนจริง! "ทีโบว์" หมั้น "มิสยูนิเวิร์ส 2017" หลังเลิก "มิสยูนิเวิร์ส 2012" เพราะเจ้าตัวไม่อยากมีเซ็กส์ (อัลบั้ม)

เป็นข่าวใหญ่ของแวดวงอเมริกันฟุตบอลและนางงามโลกอยู่ในตอนนี้ สำหรับคู่รักต่างวงการ ทิม ทีโบว์ ควอเตอร์แบ็กคนดังของนิวยอร์ก เม็ตส์ กับ เดมี่-เลห์ เนล-ปีเตอร์ส เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2017

เมื่อล่าสุดวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา ทีโบว์วัย 31 ปี ได้ประกาศหมั้นและขอแต่งงาน ด้วยการคุกเข่าพร้อมแหวน 7.25 กะรัต กับ อดีตนางงามจักรวาลวัย 23 ปีชาวแอฟริกาใต้ ที่เพิ่งจะหมดวาระไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ถ้ายังจำกันได้ ทีโบว์เองเคยคบหาดูใจกับ โอลิเวีย คัลโป้ ซึ่งเป็นมิสสหรัฐอเมริกา ก่อนที่เธอจะก้าวไปถึงตำแหน่งชนะเลิศมิสยูนิเวิร์ส เมื่อปี 2012 ซึ่งตอนนั้นก็เป็นข่าวใหญ่สนั่นวงการมาแล้ว

ตอนคบกันว่าดังกระหึ่ม แต่ตอนเลิกกันกลับดังยิ่งกว่า เนื่องจากตอนนั้นเหตุผลที่คัลโป้ออกมาบอกผ่านสื่อว่าที่ต้องสะบั้นรักทีโบว์ เพราะฝ่ายหนุ่มไม่ยอมมีเซ็กส์กับเธอเสียที!

สำหรับสาเหตุที่ทำให้ทีโบว์ทำในสิ่งที่ขัดใจชายหนุ่มหลายๆคน นั่นก็เพราะว่าเขาเป็นคนที่เคร่งศาสนามาก คล้ายๆกรณีของ กาก้า อดีตนักฟุตบอลรูปหล่อทีมชาติบราซิลที่เก็บความบริสุทธิ์ไว้จนกว่าจะเข้าพิธีแต่งงานนั่นเอง

ทั้งนี้ ทีโบว์และปีเตอร์ส เริ่มคบหาดูใจกันมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ส่วนกำหนดงานแต่งนั้นทั้งคู่ยังไม่ระบุว่าจะเป็นเมื่อใด

y

เดมี่-เลห์ เนล-ปีเตอร์ส และ ทิม ทีโบว์ (รูปซ้าย) กับ โอลิเวีย คัลโป้ (รูปขวา)

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!