โอ้.. นั่นมันบักแตงโม! "ฮอลลี่" สาวเซิร์ฟวัยทีนสุดอึ๋มแห่งแดนจิงโจ้ (อัลบั้ม)

โอ้.. นั่นมันบักแตงโม! "ฮอลลี่" สาวเซิร์ฟวัยทีนสุดอึ๋มแห่งแดนจิงโจ้ (อัลบั้ม)

พาไปรู้จักกับ ฮอลลี่-ซู คอฟฟีย์ หรือที่แฟนคลับรู้จักกันในนาม ฮอลลี่-เดซ คอฟฟีย์ ตามชื่ออินสตาแกรมของเธอ hollydazecoffeyyy ที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 8.5 แสนคน

สำหรับสาวฮอลลี่ วัยย่าง 20 ปี เธอเป็นสาวออสเตรเลียที่เกิดในครอบครัวนักเล่นเซิร์ฟ โดยเธอเป็นลูกสาวคนกลางจากจำนวนพี่น้องทั้งสิ้น 5 คน ซึ่งพี่น้องคนอื่นๆของเธอก็เล่นเซิร์ฟเก่งและมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงามไม่แพ้กัน

ฮอลลี่เป็นสาวผมบลอนด์ มาพร้อมกับหุ่นสุดสะบึมส์ชวนเตะตา แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคของการเล่นกีฬาทางน้ำของเธอเลย เนื่องจากเธอโด่งดังตั้งแต่เด็ก เมื่อได้แชมป์เยาวชนอายุไม่เกิน 14 ปีตั้งแต่ปี 2009 (ตอนนั้นเธออายุแค่ 11 ขวบ) และแชมป์รุ่นจูเนียร์ของออสเตรเลียปี 2011 จากนั้นเธอก็เริ่มเทิร์นโปรจริงจัง นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถด้านฟุตบอลและสเก็ตบอร์ดด้วย

ปัจจุบัน ฮอลลี่เซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าแบรนด์ดังอย่าง Billabong, Brandon Boards, Braking Wax และ Von Zipper เรียกได้ว่าเธอเป็นนักกีฬาอายุน้อย แต่เซ็กซี่และมีชื่อเสียงมากที่สุดคนนึงของออสเตรเลียเลยทีเดียว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!