บะละฮึ่ม! "นางแบบดาวรุ่งบราซิล" ลงรูปคู่ "เนย์มาร์" สื่อคาดหวานใจคนใหม่ (อัลบั้ม)

บะละฮึ่ม! "นางแบบดาวรุ่งบราซิล" ลงรูปคู่ "เนย์มาร์" สื่อคาดหวานใจคนใหม่ (อัลบั้ม)

เนย์มาร์ สตาร์ทีมชาติบราซิลของปารีส แซงต์-แชร์กแมง เหมือนจะถูกหวานใจคนใหม่เปิดตัวให้โลกรู้อย่างไม่เป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

เมื่อล่าสุด มารี ตาบาเรส ซูเปอร์โมเดลสาวสุดอึ๋มแดนกาแฟ ได้อัพโหลดรูปลงอินสตาแกรม maari.tavares ที่มีผู้ติดตามร่วมสองแสนคน เป็นภาพของตัวเธอเองยืนคู่กับเนย์มาร์ โดยที่เธอสวมบิกินี่ท่อนบน ส่วนแข้งซุปตาร์ยืนถอดเสื้อ ในอิริยาบถสบายๆ

ซึ่งภายหลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีกระแสข่าวออกมาว่าทั้งคู่น่าจะคบหากันจริง เนื่องจากฝ่ายชายก็ได้ยุติความสัมพันธ์อันยาวนานกับ บรูน่า มาร์เกวซีน นางแบบสาวบราซิลอีกคนไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

สำหรับแข้งเจ้าของสถิติค่าตัวแพงที่สุดในโลกวัย 26 ปี กำลังอยู่ในช่วงพักผ่อนเพื่อเรียกความฟิตในบ้านเกิด ซึ่งนั่นอาจเป็นโอกาสให้เจ้าตัวได้กลับมาพบกับ มารี ตาบาเรส นางแบบสาวดาวรุ่งวัย 20 ปี จนมีภาพคู่กันออกมานั่นเอง

ต้องติดตามกันต่อว่าสรุปแล้วทั้งคู่มีความสัมพันธ์กันอย่างไร แต่ล่าสุดผ่านมาเกือบสามวันยังไม่มีการปฏิเสธใดๆจากทางฝั่งเนย์มาร์ออกมา นั่นทำให้บรรดาสื่อต่างประเทศฟันธงว่าทั้งสองกำลังคบหากันอยู่จริง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!