ทำใจไว้เลย ! พอช รับ ไก่ อาจเสีย อีริคเซน หลังสัญญาใหม่ไม่คืบ

ทำใจไว้เลย ! พอช รับ ไก่ อาจเสีย อีริคเซน หลังสัญญาใหม่ไม่คืบ
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน กุนซือของ ไก่เดือยทอง กล่าวว่าสโมสรจะต้องพร้อมเดินหน้าต่อไป ถ้าหากว่า คริสเตียน เอริคเซน เพลย์เมคเกอร์คนสำคัญตัดสินใจไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่

กองกลางชาวเดนมาร์ก เหลือระยะเวลาในสัญญากับทางสโมสรอีกเพียง 18 เดือน แต่ยังไม่มีแววว่าจะต่อสัญญาออกไปแต่อย่างใด แม้ว่าเพื่อนร่วมทีมอย่าง แฮร์รี เคน, เดเล อัลลี และ ซน เฮือง-มิน จะตัดสินใจจรดปากกาขยายสัญญากันไปแล้วก็ตาม

อย่างไรก็ตาม พอช กล่าวว่าเขายังมองโลกในแง่ดีและไม่ได้กังวลเรื่องนี้เท่าใดนัก พร้อมทั้งเตรียมตัวรับมือกับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตไว้ด้วย


"ฟุตบอลมันมีความเป็นพลวัตร มันมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา มันไม่ใช่การตัดสินใจของคุณ แต่มันเป็นการตัดสินใจของนักเตะต่างหาก" นายใหญ่ของ ​ท็อตแนม กล่าว

"ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่เราจะต้องสนุกไปกับปัจจุบัน นักเตะแบบเขาก็โฟกัสไปที่การทำงานให้ดีและโชว์ฟอร์มในแบบที่เราต้องการ การตัดสินใจจะเกิดขึ้นในช่วงปิดฤดูกาลหรือในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ก็ได้"

"ฟุตบอลมันเป็นเรื่องของพลวัตร มันเกี่ยวกับการตัดสินใจ ตัดสินใจ และ ตัดสินใจ เราหวังว่าเราจะมีการตัดสินใจที่ดีที่สุดเพื่อสโมสร ซึ่งนักเตะสามารถตัดสินใจเพื่ออนาคตของเขาและสโมสรได้"