แฟนๆ สุดผิดหวัง! "ปิยะนุช" ประกาศเลิก "กัปตันช้าง" (อัลบั้ม)

แฟนๆ สุดผิดหวัง! "ปิยะนุช" ประกาศเลิก "กัปตันช้าง" (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นคู่รักนักกีฬาที่แฟนๆ หลายคนให้ความสนใจสำหรับ "ปลาวาฬ" ปิยะนุช แป้นน้อย นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย กับ "กัปตันช้าง" กฤษดา วงษ์แก้ว นักฟุตซอลทีมชาติไทย

โดยอย่างที่แฟนๆ ทราบกันดีว่าทั้งคู่มีข่าวรักๆ เลิกๆ กันมาหลายต่อหลายครั้ง แต่แล้วเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา แฟนก็ได้ยิ้มออกเมื่อมีภาพทั้งคู่หวานชื่นควงกันไปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ ทำเอาแฟนคลับแห่เข้าไปกดไลค์กระจาย

แต่ล่าสุด นักตบลูกยางสาวสังกัด เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อีเทค ได้โพสต์ภาพคู่กับ กัปตันช้าง พร้อมข้อความว่า "รักๆ เลิกๆ กันมาหลายรอบ ให้เลิกกันเป็นครั้งสุดท้ายนะ โชคดีฮับ รักเสมอแต่ไม่ตลอด goodbye"

ทำเอาแฟนคลับที่เชียร์ให้ทั้งคู่รักกันตลอดไป ต้องผิดหวังกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของคนสองคน แฟนๆ ก็ทำได้แค่เพียงให้กำลังใจทั้งคู่เท่านั้น

สำหรับปิยะนุชถือเป็นผู้เล่นตำแหน่งลิเบอโร่คนสำคัญของทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย โดยล่าสุดลูกยางสาววัย 29 ปี กำลังช่วยต้นสังกัดลงเล่นวอลเล่ย์บอลหญิงชิงแชมป์สโมสรโลก ที่ประเทศจีน

ส่วนกฤษดา แข้งโต๊ะเล็กวัย 30 ปี ถือเป็นตำนานอีกคนของสโมสรชลบุรี บลูเวฟ และวงการโต๊ะเล็กไทย หลังจากรับใช้ชาติมาร่วม 10 ปี

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!