งานเข้าชุดใหญ่! "มูรินโญ่" คอนเฟิร์ม 3 แข้งสำคัญไม่พร้อมลงเจอปืนโต

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์แบบไม่ปิดบังว่ามีผู้เล่น 3 คนที่จะไม่ได้ลงทำศึกใหญ่กับอาร์เซน่อล ในช่วงกลางสัปดาห์นี้ ขณะที่ยังต้องลุ้นความฟิตของสองกองหลังอย่าง คริส สมอลลิ่ง และ อีริค ไบญี่ อย่างละเอียดอีกด้วย
"ยอมรับตามตรงว่าผมยังไม่มีไอเดียเลยว่าจะจัดทีมลงเล่นกับอาร์เซน่อลในเกมหน้าอย่างไร" กุนซือชาวโปรตุกีสเผยหลังถูกถามเรื่องความพร้อมสำหรับเกมสำคัญในอีกไม่กี่วันข้างหน้า
"อย่างที่พวกคุณรู้กันดีอยู่แล้วว่า วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ ได้รับบาดเจ็บหนักพอสมควรมาจากเกมกับ คริสตัล พาเลซ ขณะที่ อเล็กซิส ซานเชซ ก็อาการแย่กว่าที่คาดไว้เยอะ"
"แอชลี่ย์ ยัง ติดโทษแบนลงไม่ได้แน่นอน ที่ต้องลุ้นคือ คริส สมอลลิ่ง กับ อีริค ไบญี่ ซึ่งถ้าหากพวกเขาสามารถกลับมาฝึกซ้อมได้ในวันพรุ่งนี้ ก็มีโอกาสได้เห็นออกสตาร์ทด้วยกันสูง"
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังจบอยู่อันดับ 7 ตามเดิม หลังเก็บได้เพียง 1 คะแนนเท่านั้นในนัดล่าสุดกับ เซาแธมป์ตัน ในขณะที่ อาร์เซน่อล เพิ่งจะสปีดหนีพวกเขาออกไปเป็น 8 คะแนนแล้ว หากพวกเขาเอาชนะ อาร์เซน่อล ไม่ได้ โอกาสที่จะเกาะกลุ่มลุ้นพื้นที่ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็จะห่างไกลออกไปอีก