"เป๊ป" ยันเรือใบขาด "ซิลวา-เฆซุส-กุนโดกัน" ดวลลียง

"เป๊ป" ยันเรือใบขาด "ซิลวา-เฆซุส-กุนโดกัน" ดวลลียง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แถลงข่าวก่อนเปิดศึก ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยน ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ของกลุ่มเอฟว่า “แบร์นาโด้ ซิลวา กำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นระยะสุดท้าย ด้านกาเบรียล เฆซุส ก็มีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อในขณะการฝึกซ้อม ทำให้ยังไม่พร้อมที่จะฟาดแข้ง ส่วนอิลคาย กุนโดกัน บาดเจ็บที่เท้า

“ถ้าเลือกได้ ผมก็อยากให้นักเตะทุกคนฟิตหมดจะได้มีตัวเลือกมากๆ แต่แต่มันก็ต้องเป็นไปแบบนี้ล่ะ เราได้ปรับตัวเพื่อให้เข้ากับนักเตะที่มีอยู่ที่นี่ และจะพยายามทำงานให้ดี ส่วนผู้เล่นที่ไม่ได้อยู่ที่นี่ก็พยายามเต็มที่เพื่อจะกลับมา”

ขณะที่ผู้สื่อข่าวถามเกี่ยวกับ ฟิล โฟเด้น แข้งดาวรุ่ง ที่มีชื่อในทีมนักเตะชุดดังกล่าว ถึงความพร้อมในการลุยแชมป์เปี้ยน ลีก กุนซือซิตี้ กล่าวอย่างมั่นใจว่า “เขาพร้อมมาก ผมประทับใจฟอร์มการเล่นช่วงพรีซีซั่นของเขามาก ขณะนี้เขาแกร่งมากขึ้น และสามารถลงเล่นกับเราได้แล้ว แบบไม่ข้อกังขา

“เขาโชว์ฟอร์มดุดันในยามที่ครองบอลหรือไม่มีบอลก็ตาม เขาตั้งใจมาก ทุกครั้งที่เขาลงเล่น เขาทำได้ดีจริงๆ นี่คือสาเหตุที่ทำให้เขาพร้อม เขาคือส่วนหนึ่งของทีมนักเตะ”

สำหรับการแข่งขันศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยน ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบกับ โอลิมปิค ลียง ในคินวันนี้ เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

**ขอบคุณภาพจาก Manchester City