สุดอาลัย! ประมวลภาพบรรยากาศก่อนเกม "เลสเตอร์ VS เบิร์นลี่ย์" (อัลบั้ม)

สุดอาลัย! ประมวลภาพบรรยากาศก่อนเกม "เลสเตอร์ VS เบิร์นลี่ย์" (อัลบั้ม)

ประมวลภาพก่อนเกมพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เปิดรังรับการมาเยือนของ เบิร์นลี่ย์ เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน

สำหรับเกมนี้ถือเป็นการกลับมาลงเล่นในสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม นัดแรกของทัพจิ้งจอกสีน้ำเงิน หลังสูญเสียเจ้าของสโมสร คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา และคณะ รวมนักบินทั้งสิ้น 5 ราย จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามแห่งนี้ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา

โดยก่อนเกมได้มีการยืนสงบนิ่งไว้อาลัยทั้งสนาม ซึ่งทางฝั่งเลสเตอร์ ซิตี้ มีทีมงานและบุคลากรจำนวนหลายสิบคนได้ลงไปร่วมยืนไว้อาลัยกับนักฟุตบอลบริเวณวงกลมกลางสนามด้วยบรรยากาศเศร้าสลด

นอกจากนี้ทัพนักเตะเลสเตอร์ ซิตี้ และแฟนบอลจำนวนมาก ยังพร้อมใจกันใส่เสื้อยืดสีขาวและสีดำ มีรูปของเจ้าสัววิชัยสกรีนด้านหน้า พร้อมข้อความ "THE BOSS" (เจ้านาย) และด้านหลังสกรีนว่า "KHUN VICHAI FOREVER IN OUR HEARTS" (คุณวิชัยจะอยู่ในหัวใจของพวกเราตลอดไป)

ด้านผลการแข่งขันปรากฏว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นฝ่ายครองเกมได้เหนือกว่า ส่วนเบิร์นลี่ย์เน้นจังหวะโต้กลับเป็นหลัก แต่ก็ไม่สามารถเจาะตาข่ายกันได้ หมดเวลาจึงเสมอกันไปไร้สกอร์ 0-0

>> น้ำตาที่คิงเพาเวอร์! "แฟนเลสเตอร์" ร่ำไห้ยืนไว้อาลัย "เจ้าสัววิชัย" <<

>> "ชาวเมืองเลสเตอร์" จัดกิจกรรม "Walk for Vichai" เดินไว้อาลัย "เจ้าสัววิชัย" <<

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!