เดเด้รับยังช้ำไม่หายตราไก่ร่วงบอลโลก

เดเด้รับยังช้ำไม่หายตราไก่ร่วงบอลโลก

เดเด้รับยังช้ำไม่หายตราไก่ร่วงบอลโลก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เจ็บนี้อีกนาน ! ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ รับ ยังคงผิดหวังไม่หาย หลัง "ตราไก่" ต้องกระเด็นตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย "เวิลด์ คัพ 2014" แต่ก็ภูมิใจขุนพล ฝรั่งเศส ที่โชว์ฟอร์มกันอย่างเต็มที่

ดิดิเย่ร์ เดส์ชองส์ เทรนเนอร์ทีมชาติฝรั่งเศส ยอมรับว่าตนเองยังคงผิดหวังไม่หาย ที่พลพรรคทัพ "ตราไก่" มีอันต้องกระเด็นตกรอบ ฟุตบอลโลก 2014 ประเทศบราซิล ด้วยการพ่ายแพ้ต่อ เยอรมัน ไปแบบเฉียดฉิว 0-1 ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อวันศุกร์ที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา แต่กระนั้นก็ภูมิใจกับลูกทีมทุกคนที่ทำผลงานกันได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะไปไม่ถึงฝั่งฝันก็ตาม

"เดเด้" กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "แน่นอนผมยังคงผิดหวังจากการต้องตกรอบ ฟุตบอลโลก เราน่าจะทำบางสิ่งบางอย่างได้ดีกว่านี้ แต่นักเตะทีมชาติฝรั่งเศส ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขามีคุณภาพมากและก็มีแรงปรารถนาที่จะเก็บชัยชนะไปด้วยกัน มันเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับพวกเขาแล้วที่ผ่านเข้ามาถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ"

สำหรับ ทัพ "ตราไก่" โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ในศึก "เวิลด์ คัพ 2014" รอบแบ่งกลุ่ม ด้วยการชนะ ฮอนดูรัส 3-0, ชนะ สวิตเซอร์แลนด์ 5-2 และ เสมอ เอกวาดอร์ 0-0 มี 7 คะแนน จบเป็นอันดับ 1 ของกลุ่ม อี ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีม ไปพบกับ ไนจีเรีย ซึ่ง ฝรั่งเศส ก็เอาชนะไปได้ 2-0 แต่กระนั้นพวกเขาก็ต้องมาจอดป้ายหยุดอยู่แค่รอบ 8 ทีมสุดท้าย หลังแพ้ "อินทรีเหล็ก" 0-1

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook