ผูกใจเจ็บ! "เอสตราด้า" ถามหาศึกรีแมตช์ "ศรีสะเกษ" ทันที

ผูกใจเจ็บ! "เอสตราด้า" ถามหาศึกรีแมตช์ "ศรีสะเกษ" ทันที

ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า กำปั้นชาวเม็กซิกัน คู่ปรับเก่าของ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย หวนขึ้นสังเวียนด้วยการเอาชนะคะแนน เฟลิเป้ โอโรคูต้า นักชกเพื่อนร่วมชาติ ในศึกซูเปอร์ฟลาย 3 ที่สังเวียน เดอะ ฟอรั่ม อิงเกิลวู้ด รัฐแคลิฟลอเนีย, สหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา

โดยหลังการชกจบสิ้นลง "เอล กัลโล่" ให้สัมภาษณ์ว่า "ผมมีความสุขจริงๆ กับผลงานของผมวันนี้ ผมชอบเกมบุกของโอโรคูต้า ที่เดินเข้าหาผม มันคืองานของผมที่ทำให้แฟนๆ ได้รับชมเกมการชกที่ยอดเยี่ยม"

"ว่ากันตามตรง ถึงตอนนี้ผมอยากแก้มือกับ ศรีสะเกษ พวกคุณคงได้ดูเกมการชกในวันนี้ มันแสดงให้เห็นแล้วว่า ผมมีความพร้อมสำหรับการรีแมตช์, แต่ถ้าผมไม่ได้เผชิญหน้ากับเขาอีกครั้ง ผมก็อยากเจอกับ อันคายาส, เนียเตส หรือแชมป์โลกคนอื่น"

ด้าน ทอม ลอฟเลอร์ โปรโมเตอร์มวยคนดังก็ออกมาแสดงความเห็นว่า "เราอยากที่จะจัดศึกรีแมตช์ระหว่าง เอสตราด้า และ ศรีสะเกษ แน่นอนมันจะเป็นคู่มวยที่แฟนกำปั้นทั่วโลกอยากเห็นอีกครั้ง"

"แต่ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับ โรมัน กอนซาเลซ ว่าเขาสนใจมั้ย เพราะเขาป็นอดีตแชมป์และเป็นจุดเริ่มต้นของศึกซูเปอร์ฟลาย เรายังมี คาซูโตะ อิโอกะ กำปั้นชาวญี่ปุ่น ที่โชว์ฟอร์มได้สวยในค่ำคืนนี้ สิ่งเดียวที่ผมอยากจะทำในศึกซูเปอร์ฟลาย ครั้งต่อไปก็คือ การประกบคู่มวยที่ดีที่สุดเพื่อแฟนๆ"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!