เวิลด์คัพเศร้าอีก!สะพานพังทับรถบัสดับ2ศพ

เวิลด์คัพเศร้าอีก!สะพานพังทับรถบัสดับ2ศพ

เวิลด์คัพเศร้าอีก!สะพานพังทับรถบัสดับ2ศพ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"เวิลด์ คัพ 2014" เกิดเรื่องน่าเศร้าอีกแล้ว หลังสะพานในเมืองเบโล ฮอริซอนเต้ ยังสร้างไม่เสร็จดีพังถล่มทับรถบัส เสียชีวิต 2 ศพ บาดเจ็บอีก 19 ราย เผยห่างจากแคมป์พัก "ฟ้า-ขาว" แค่ 10 กม.แถมเป็นเมืองใช้จัดแข่งถึง 5 นัด

ฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล มีเรื่องเศร้าสลดเกิดขึ้นอีกแล้ว หลังล่าสุดเกิดอุบัติเหตุสะพานในเมืองเบโล ฮอริซอนเต้ พังลงมาทับรถบัสจนทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 2 รายตามการรายงานจากสื่อท้องถิ่นเมื่อช่วงดึกคืนวันพฤหัสบดีที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา

รายงานระบุว่าสะพานดังกล่าวซึ่งอยู่ระหว่างกำลังก่อสร้างนั้นพังถล่มลงมาทับรถบัสซึ่งกำลังจะวิ่งลอดใต้สะพานจนติดคาอยู่ตรงนั้น โดยนอกจากจะทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 19 รายและแม้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจะพยายามเข้ามาช่วยเหลือ แต่ก็ยังไม่สามารถขยับรถออกจากซากสะพานได้

ทั้งนี้ เมืองเบโล ฮอริซอนเต้ ซึ่งจะรับหน้าเสื่อจัดการแข่งขัน 5 นัดนั้นยังเป็นสถานที่เก็บตัวของทีมชาติอาร์เจนติน่า อีกด้วย แถมที่พักของพลพรรค "ฟ้า-ขาว" อยู่ห่างจากจุดเกิเหตุเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น โดยโศกนาฏกรรมครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากลูกสาวของนักข่าวคนดังชาวอาร์เจนติน่าถูกรถชนเสียชีวิตนอกตัวเมืองเพียง 1 วันเท่านั้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook