แฉอีก! สาวปริศนาเผยไม่ใช่เมีย แค่ถูกฝ่ายชายหลอกคบเป็นปี!

แฉอีก! สาวปริศนาเผยไม่ใช่เมีย แค่ถูกฝ่ายชายหลอกคบเป็นปี!
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้าล่าสุดกรณี ภาพหลุดหญิงสาวหน้าคล้าย "หมอนิ่ม" ภรรยา "เจ้าเอ็กซ์" จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม ควงหนุ่มใหม่ว่อนอินเตอร์เน็ต นั้น ล่าสุด หญิงสาวที่อ้างว่าเป็นภรรยาของชายปริศนาในภาพ ได้ออกมาชี้แจงว่า ถูกหลอกให้คบเป็นปี โดยฝ่ายชายนั้นก็มีภรรยาที่แต่งงานถูกต้องตามกฏหมายอยู่แล้

ซับซ้อนยิ่งขึ้น เมื่อหญิงสาวปริศนาที่อ้างตัวว่าเป็นเมียของหนุ่มดังกล่าว ได้ออกมาโพสผ่าน Facebook ของตนเอง ชี้แจงการนำเสนอที่สร้างความเข้าใจผิดว่าเป็นภรรยาตัวจริงนั้น ว่าไม่เป็นความจริง เพราะฝ่ายชายนั้นมีแต่งงานและมีภรรยาเป็นตัวเป็นตนกว่า 10 ปีแล้ว ซึ่งทางฝั่งหญิงสาวก็ถูกหลอกคบมาเป็นปีโดยฝ่ายชายเก็บเรื่องนี้ไว้ไม่บอกเหมือนกัน

ส่วนเรื่องที่นำรถของหมอนิ่มมาให้ขับตามที่ตนกล่าวนั้น ตอนแรกตนไม่รู้จนเมื่อได้ไปย้อนดูข่าวเก่าของ "เอ็กซ์" จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม อดีตนักยิงปืนทีมชาติไทยชื่อดังที่ล่วงลับ และเห็นป้ายทะเบียนรถ จึงได้ทราบความจริงทั้งหมดว่าเป็นรถคันเดียวกัน และจึงได้ออกมาแฉเปิดโปงเรื่องราวทั้งหมดนั่นเอง

อนึ่ง หญิงสาวคนดังกล่าว ยังได้เผยอีกว่า จนถึงตอนนี้ก็ได้ยุติความสัมพันธ์กับชายในรูปฉาวแล้ว และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆต่อกันอีก


 

ติดตามข่าวบอลโลก 2014 โปรแกรมบอลโลก ผลบอลโลก ได้ที่
http://sport.sanook.com/worldcup