สมฉายาพญาเสือ! สื่อดังเผย 18 สาวที่ "ไทเกอร์ วู้ดส์" ตีลงหลุมมาแล้ว (ภาพ)

สมฉายาพญาเสือ! สื่อดังเผย 18 สาวที่ "ไทเกอร์ วู้ดส์" ตีลงหลุมมาแล้ว (ภาพ)

เดอะ ซัน สื่อดังแดนผู้ดีต้อนรับการกลับมาติด Top 5 ของโลกของ ไทเกอร์ วู้ดส์ อดีตโปรกอล์ฟมือ 1 โลกได้สำเร็จ หลังเจ้าตัวคว้าแชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส ครั้งที่ 5 ของตัวเอง เมื่อช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ด้วยการขุดคุ้ยเรื่องส่วนตัวซะเลย

โดยสื่อจอมแฉได้ออกมาเผยว่า "พญาเสือ" ยังคงเนื้อหอมในหมู่สาวๆทุกสาขาอาชีพ จนสามารถพาไป "ออกรอบ" ได้มากถึง 18 คน ในรอบ 10 กว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งนับรวมทั้งช่วงก่อนหย่ากับภรรยา เอลิน นอร์เดเกรน เมื่อปี 2010 โดยตอนนั้นเจ้าตัวต้องเสียสินสมรสไปกว่า 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (มูลค่าตอนนั้นราว 3,100 ล้านบาท)

จากพฤติกรรมดังกล่าวทำให้ ไทเกอร์ ซึ่งถูกแพทย์วินิจฉัยว่าเป็นโรคเสพติดเซ็กส์ ถึงกับเข้าสู่ช่วงตกต่ำในชีวิต ทั้งอาชีพนักกอล์ฟที่ฟอร์มรูดกราว รวมไปถึงสินค้าชื่อดังที่เป็นสปอนเซอร์ต่างพากันถอนตัวจากเขาไปหมดทุกแบรนด์เป็นเหตุให้ฟอร์มตก

สำหรับการออกมาแฉของ เดอะ ซัน ครั้งนี้ ระบุว่า ไทเกอร์ มีความสัมพันธ์กับผู้หญิงหลากหลายวงการโดย ไม่ว่าจะเป็น ดาราหนังโป๊, เด็กเสิร์ฟ, นักเต้น รวมไปถึงสาวน้อยเพื่อนบ้าน! ฯลฯ มากมายถึง 18 คนที่สามารถเปิดเผยได้ และเป็นที่สังเกตว่าส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสาวผมสีบลอนด์ที่เจ้าตัวเคยเปิดเผยว่ามีความชื่นชอบเป็นพิเศษ

อย่างไรก็ดี ตอนนี้ชีวิตของพญาเสือดูกลับมาเข้ารูปเข้ารอยมากขึ้น โดยเฉพาะในอาชีพนักกอล์ฟ เพราะเจ้าตัวขยับขึ้นมารั้งมืออันดับ 5 ของโลกอย่างเป็นทางการตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!