ชมชัดๆ "ศรีสะเกษ" ควงกำปั้นถลุง "ยัง กิล แบ" น็อกยก 1 (คลิป)

ชมชัดๆ "ศรีสะเกษ" ควงกำปั้นถลุง "ยัง กิล แบ" น็อกยก 1 (คลิป)

การแข่งขันชกมวยอุ่นเครื่องระหว่าง "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทย เจ้าของแชมป์สภามวยโลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท พบกับ ยัง กิล แบ กำปั้นจอมเก๋าชาวเกาหลีใต้ ที่เวิร์คพอย สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม  ที่ผ่านมา

โดยเป็นการชกอุ่นเครื่องกำหนด 10 ยก ไม่มีเข็มขัดชิงแชมป์โลกเป็นเดิมพัน แต่เป็นการเตรียมความพร้อมก่อนมีโปรแกรมจะขึ้นป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกในวันที่ 6 ตุลาคม นี้ ในรายการ วัน แชมเปี้ยนชิพ ที่อิมแพ็คอารีน่า

เกมการชกเปิดฉากขึ้นยกแรก แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย เป็นฝ่ายเดินบุกเข้าใส่ทันที ขณะที่ กำปั้นแดนโสม วนหนีดักแย็ปทำลายจังหวะอยู่วงนอก กลางยก "เจ้าแหลม" อัดลำตัวทำเอาคู่ชกต้องผวาเข้ากอด

ปลายยก ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ปล่อยซ้ายเข้าหน้า ยัง กิล แบ อย่างจังทำเอาเจ้าตัวออกอาการหยุดไปดื้อๆ ก่อนที่ แชมป์โลกชาวไทย จะเดินถลุงอัดใบหน้าสลับลำตัวส่งคู่ชกลงไปกองกับพื้น กรรมการเห็นว่าไม่อยู่ในสภาพพร้อมชกเลยตัดสินใจยุติการชกเพียงแค่ยกแรกเท่านั้น

ส่งผลให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็นฝ่ายเอาชนะน็อกไปเพียงแค่ยกแรกเท่านั้น พร้อมสร้างสถิติชนะ 46 ไฟต์ (ชนะน็อก 41 ครั้ง) แพ้ 4 และเสมอ 1 ครั้ง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!