ขาประจำ! "ดาวรุ่งบาร์ซ่า" ประกาศซบ อาร์เซน่อล เรียบร้อยแล้ว

ขาประจำ! "ดาวรุ่งบาร์ซ่า" ประกาศซบ อาร์เซน่อล เรียบร้อยแล้ว
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

อาร์เซน่อล จัดการดึงดาวรุ่งบาร์เซโลน่า เข้ารังเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ตัวนักเตะได้คอนเฟิร์มผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

โจเอล โลเปซ สตาร์วัยรุ่นของทีมต่างดาวโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมของตนเมื่อเดือนที่ผ่านมาว่า เขาได้ตัดสินใจอำลาสโมสร และแสดงความขอบคุณสโมสรบาร์เซโลน่า หลังจากที่ได้ฝึกปรือฝีเท้าในศูนย์ฝึกลา มาเซีย ตั้งแต่อายุ 9 ปี

"ถึงวันที่จะต้องกล่าวอำลาที่ซึ่งเปรียบเสมือนบ้านของผมในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา" โลเปซ โพสข้อความดังกล่าวลงบนโซเชียลมีเดียยอดนิยม

"ขอขอบคุณ บาร์เซโลน่า สโมสรที่จะอยู่ในหัวใจของผมตลอดไปกับช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่ผมได้ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนๆ โค้ช ตัวแทน และ ผู้บริหาร"

"บรรดาผู้คนทั้งหลายที่ทำให้ผมรู้สึกอบอุ่นกับการต้อนรับในวันแรกที่ผมมาถึงที่นี่ มันเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก แต่หลังจากที่ได้มีการปรึกษากับทางครอบครัวแล้ว ผมก็ตัดสินใจที่จะไปและเริ่มต้นชีวิตการค้าแข้งในที่แห่งใหม่ด้วยความกระตือรือร้นอย่างยิ่ง"

"ขอบคุณทุกๆคนที่ดูแลผมเป็นอย่างดีเสมอมา บาร์ซ่า จงเจริญ!"

โจเอล โลเปซ กลายเป็นนักเตะฝึกหัดจาก ลา มาเซีย คนล่าสุดที่ อาร์เซน่อล ดึงตัวมาร่วมทีมถัดจาก เชส ฟาเบรกัส, จอน โตราล และ เอ็คตอร์ เบเยริน รุ่นพี่ที่ย้ายมาก่อนหน้านี้