อีกสักครั้งมั้ย! "ปาเกียว" ประกาศท้า "ฟลอยด์" ทำศึกรีแมตช์

อีกสักครั้งมั้ย! "ปาเกียว" ประกาศท้า "ฟลอยด์" ทำศึกรีแมตช์

"เดอะ แพ็คแมน" แมนนี่ ปาเกียว ยอดกำปั้นชาวฟิลิปปินส์ ที่เพิ่งจะกลับมาเป็นแชมป์โลกอีกครั้งในวัย 39 ปี หลังเป็นฝ่ายเอาชนะน็อก ลูคัส แม็ทธิสเซ่ กำปั้นชาวอาร์เจนติน่า ในยกที่ 7 กระชากแชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวท ของสมาคมมวยโลก (WBA) มาครองได้สำเร็จ

ล่าสุด นักชกแชมป์โลก 8 รุ่น ออกมาตอบคำถามนักข่าวเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะเจอกับ "เดอะมันนี่" ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตคู่ปรับเก่าที่เคยฟาดปากกันมาแล้วเมื่อปี 2015

"เมย์เวทเธอร์? ถ้าเขาตัดสินใจกลับมาสู่วงการกำปั้นอีกครั้ง และต้องการที่จะเจอผมก็ให้ติดต่อมาเลย ตอนนี้ผมมีเข็มขัดแชมป์อยู่ ดังนั้นทุกอย่างขึ้นอยู่กับเขา ถ้าเขาอยากกลับมาก็คงเกิดขึ้นแน่กับการเผชิญหน้าอีกครั้งของเรา" กำปั้นตากาล็อก กล่าวกับ ESPN 5

สำหรับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตกำปั้นมะกัน ปัจจุบันอายุ 41 ปี กำลังมีแผนว่าจะเบนเข็มไปขึ้นสังเวียน MMA หลังเมื่อปีที่ผ่านมา ขึ้นสังเวียนปะทะกับ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ยอดนักสู้ของ UFC บนผืนผ้าใบ ซึ่งสามารถโกยเงินไปได้มากมาย

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!