เดี๋ยวรู้กัน! "อิบรา" ส่งคำท้า "เบ็คแฮม" ศึกบอลโลก สวีเดน-อังกฤษ

เดี๋ยวรู้กัน! "อิบรา" ส่งคำท้า "เบ็คแฮม" ศึกบอลโลก สวีเดน-อังกฤษ
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

ในค่ำคืนวันเสาร์นี้ จะมีเกมการแข่งขันสุดสำคัญสำหรับศึก​ฟุตบอลโลก 2018 รอบ 8 ทีมสุดท้าย คือการดวลกันระหว่าง ทีมชาติสวีเดน และทีมชาติอังกฤษ ที่มีคอลูกหนังรอชมกันอย่างใจจดใจจ่อ

และแน่นอนว่าความที่สองชาตินี้ค่อนข้างมีความผูกพันกันมากในหลายๆด้าน อดีตแข้งดังระดับตำนานอย่าง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กับ เดวิด เบ็คแฮม จึงได้ออกมาท้าพนันผลการแข่งกันผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวเอาไว้ได้อย่างน่ารักน่าชัง

"โย่ เดวิด เบ็คแฮม ถ้าคืนนี้ อังกฤษ ชนะ สวีเดน ได้ในบอลโลก ฉันจะเลี้ยงมือค่ำสุดหรูให้แบบจัดเต็มเลย ร้านไหนก็ได้ที่นายอยากไป แต่ถ้า สวีเดน ชนะ นายต้องซื้อทุกอย่างที่ฉันอยากได้ใน IKEA ให้โดยไม่มีข้อแม้ โอเค้?" อิบรา เปิดฉากถามก่อนได้รับคำตอบมาแบบถึงกึ๋นว่า

"ถ้า สวีเดน ชนะ ฉันจะพานายไป IKEA แล้วบริการให้ทุกอย่างเลย อยากได้อะไรไปตกแต่งแมนชั่นที่ LA เชิญหยิบตามใจชอบ แต่หาก อังกฤษ เป็นฝ่ายชนะ นายต้องสวมชุดแข่งทีมชาติอังกฤษไปเชียร์บอลที่ เวมบลีย์ แล้วเราจะมานั่งปาร์ตี้ ฟิชแอนด์ชิพ ด้วยกันตอนพักครึ่ง"

ส่วนผลจะเป็นอย่างไรนั้น เรามาตามลุ้นไปด้วยกันคืนนี้ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบ 8 ทีมสุดท้ายระหว่าง สวีเดน vs อังกฤษ เวลา 3 ทุ่มตรงตามบ้านเรา

g