สุดทน! แฟนบอลนัดรวมตัวยื่น "คสช." เด้งบังยีพ้นนายกฯ

สุดทน! แฟนบอลนัดรวมตัวยื่น "คสช." เด้งบังยีพ้นนายกฯ
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เฟซบุํคของ "หมู ท่าเรือฯ" แฟนบอลไทย นัดรวมพลผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว เพื่อยกพลออกไปยื่นหนังสือต่อ "คสช." ขับไล่ "บังยี" วรวีร์ มะกูดี พ้นเก้าอี้นายกสมาคมฟุตบอล

ทั้งนี้ข้อความของ "หมู ท่าเรือฯ" มีข้อความดังนี้

"ที่ผมต้องการให้พวก พ้อง พี่ น้อง ออกมาให้มากเนื่องจาก แฟนบอลออกมาไล่ "บังยี" หลายครั้งแต่มันยังด้านอยู่จึงเบื่อหน่าย จำเป็นต้องใช้คนจำนวนมากเพื่อสร้างกระแสให้เกิดความตื่นตัว

"ยื่นหนังสือเสร็จ ต่อ คสช. โดย ท่าน พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ให้ท่านเข้ามาช่วยให้ความเป็นธรรม ในเรื่องบทลงโทษที่ลงโทษแต่แฟนบอลและสโมสร ไม่ลงโทษกรรมการ

"แล้วจึงขอความร่วมมือแฟนบอล ล่ารายชื่อ 5 หมื่นคน เพื่อถอดถอน นายกสมาคม "บังยี" เมื่อมีการเริ่มต้นเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะเชิญแกนนำแต่ละสโมสรเข้าร่วมไตรภาคี ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับแฟนบอลด้วยการจัดตั้งสมาพันธ์แฟนบอล"

"โดยให้แฟนบอลพูดคุยกันเองดีกว่าให้สมาคมลงโทษ พอเกิดการเหลือมล้ำลงโทษลำเอียงไม่เท่ากัน สมาพันธ์ยังชี้แจงแทนเราได้ เสียสละเวลาซักนิด ช่วงเวลา12.00น. หน้าหอการค้า ในวันที่21มิ.ย.57 เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่คับ "มดตัวเดียวกัด....ไม่ตายเพราะหนังมันหนา แต่ถ้ามดกัดทั้งรังอย่าว่าแต่หนัง กระดูกยังไม่เหลือ" ขอความร่วมมือด้วยคับ ขอบคุณคับ (ช่วยกันแชร์ให้ข่าวนี้แพร่ให้ทั่วถึงทุกสโมสรคับ)"