ปูด!ตีโต้กล่อมเมสซี่ก่อนตาย

ปูด!ตีโต้กล่อมเมสซี่ก่อนตาย

ปูด!ตีโต้กล่อมเมสซี่ก่อนตาย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สื่อระบุ ตีโต้ คือคนที่กล่อม เมสซี่ ให้เปลี่ยนใจอยู่ "บาร์ซ่า" ต่อไปได้สำเร็จก่อนที่ตัวเองจะอำลาโลกทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ ดาวเตะเลือด ฟ้า-ขาว ตัดสินใจไปอย่างเด็ดขาดแล้วว่าจะหาสังกัดใหม่แน่ๆ

ดราม่ายิ่งกว่าละคร! "มุนโด้ เดปอร์ติโบ" สื่อดังแห่งแดน "กระทิงดุ" ตีข่าวแฉกล่าวอ้างถึงช่วงเวลาก่อนที่ ตีโต้ บีลาโนบา อดีตเทรนเนอร์หนุ่มของ บาร์เซโลน่า จะหมดลมหายใจ โดยระบุว่ากุนซือรายนี้ คือบุคคลที่กล่อม ลิโอเนล เมสซี่ หัวหอกจอมถล่มประตู ให้อยู่ค้าแข้งในถิ่น คัมป์ นู ต่อไป ซึ่งเกิดขึ้นก่อนที่เจ้าตัวจะเสียชีวิตเพียงแค่ประมาณ 1 สัปดาห์เท่านั้น

รายงานดังกล่าวระบุว่า เมสซี่ มีอาการเครียดและผิดหวังอย่างหนักหลังจบเกมที่ทัพ "เจ้าบุญทุ่ม" ถูก เรอัล มาดริด เขี่ยตกรอบรองชนะเลิศ โกปา เดล เรย์ เมื่อช่วงเดือน เม.ย. ที่ผ่านมา เนื่องจากเจ้าตัวถูกแฟนบอลและสื่อวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงเรื่องฟอร์มการเล่น ก่อนที่จะตัดสินใจอย่างเด็ดขาดว่าไม่ต้องการที่จะอยู่กับ บาร์เซโลน่า อีกต่อไป

หลังจากนั้น เมสซี่ ก็เลือกที่จะพูดเปิดอกเรื่องนี้กับ ตีโต้ แบบหมดเปลือก ซึ่งตัวของ ตีโต้ เองก็ยินยอมให้เข้าพบที่โรงพยาบาลแต่โดยดี ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะเคยตั้งกฏไม่อนุญาตให้นักเตะคนไหนของ "อาซูลกราน่า" เข้าเยี่ยมอย่างเด็ดขาดก็ตาม ซึ่งตลอดการพูดคุยกัน 2 ช.ม. ตีโต้ ก็ได้แนะนำให้ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินา อยู่ค้าแข้งกับทีมต่อ โดยย้ำว่าไม่มีสโมสรไหนที่จะเหมาะสมกับชีวิตของ เมสซี่ ไปมากกว่า บาร์เซโลน่า อีกแล้ว ก่อนที่สุดท้ายแล้ว เมสซี่ จะล้มเลิกความตั้งใจเรื่องการย้ายทีมในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook