เผยคู่ชกรายต่อไป! "แหลม-ศรีสะเกษ" คืนสังเวียนอุ่นหมัด ก.ค.นี้

เผยคู่ชกรายต่อไป! "แหลม-ศรีสะเกษ" คืนสังเวียนอุ่นหมัด ก.ค.นี้

นาทีนี้เชื่อเลยว่า ในวงการกำปั้นโลก ไม่มีใครไม่รู้จัก "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นชาวไทย ที่ไฟต์หลังสุดประกาศศักดาป้องกันเข็มขัดแชมป์โลก ได้เป็นสมัยที่ 2 หลังเอาชนะคะแนน  "เอล กัลโล่" ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราด้า กำปั้นชาวเม็กซิโก ที่สหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

แถมเชื่อเหลือเกินว่าแฟนกำปั้นหลายคน อยากจะรู้เหลือเกินว่าใครจะเป็นผู้ท้าชิงรายต่อไปของ แชมป์โลกชาวไทย ล่าสุดวงในเผยออกมาแล้วว่า ยอดกำปั้นชาวไทย จะยังไม่เข้าร่วมในการแข่งขัน ศึกซูเปอร์ฟลาย ภาค 3 ที่สังเวียนสตับฮับ เซ็นเตอร์ คาร์สันซิตี้ แคลิฟอร์เนีย ในวันที่ 8 กันยายน นี้ แน่นอน

โดยทาง ทอม ลอฟฟ์เลอร์ โปรโมเตอร์มวยคนดังแห่ง 360 โปรโมชั่น ให้สัมภาษณ์กับ บ็อกซิ่ง ซีน เว็บไซต์ดังแห่งวงการหมัดมวยว่า "ทางฝ่ายไทยแจ้งมาว่า แชมป์โลกชาวไทย เพิ่งเข้าค่ายซ้อม สภาพร่างกายยังไม่เต็มที่ จึงจำเป็นต้องถอนชื่อจากรายการซูเปอร์ฟลาย 3 ขณะเดียวกัน ศรีสะเกษ จะชกอุ่นเครื่องในไทยก่อนหนึ่งไฟต์ ก่อนจะบินชกในอเมริกา"

พร้อมกันนี้ทางสื่อดังแดนมะกันยังเผยต่อว่า คู่ชกที่จะขึ้นอุ่นหมัดกับ แชมป์โลกชาวไทย ก็คือ "ยอง กิล-แบ" กำปั้นจอมเก๋าชาวเกาหลีใต้ ดีกรีแชมป์สภามวยโลก เอเชีย รุ่นฟลายเวท โดยกำหนดจะชกที่ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ ประเทศไทย ในวันที่ 21 กรกฎาคม นี้

โดยไม่มีเดิมพันตำแหน่งแชมป์แต่อย่างใด เป็นเพียงการชกอุ่นเครื่อง สำหรับกำปั้นโสมวัย 38 ปี มีสถิติการชก 36 ไฟต์ ชนะ 28 (ชนะน็อก 22 ครั้ง) แพ้ 6 และเสมอ 2 ครั้ง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!