โค้ชหนึ่งมั่นใจแข้งสาวไทยมีลุ้นไปบอลโลก

โค้ชหนึ่งมั่นใจแข้งสาวไทยมีลุ้นไปบอลโลก

โค้ชหนึ่งมั่นใจแข้งสาวไทยมีลุ้นไปบอลโลก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

'หนึ่งฤทัย'โค้ชแข้งสาวไทย มั่นใจจะชนะเวียดนามได้ เพื่อไปฟุตบอลหญิงโลก

โค้ชแข้งสาวไทย มั่นใจจะชนะเวียดนามได้ เพื่อไปฟุตบอลหญิงโลก ด้าน นาง นวลพรรณ ล่ำซำ ผจก.ทีมฟุตบอลหญิง ทีมชาติไทย ระบุแม้ว่าเราจะเสียเปรียบในเรื่องของแฟนบอล แต่เราเคยชนะพวกเขามาแล้วในซีเกมส์ และคิดว่าจะทำได้อีกครั้ง

โค้ชหนึ่ง หนึ่งฤทัย สระทองเวียน โค้ชฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ออกมากล่าวถึง เกมที่สาวไทยจะดวลกับ เจ้าภาพ เวียดนาม ในเย็นวันนี้เพื่อลุ้นตั๋วใบสุดท้ายไปฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก โดยบอกว่า ถึงตรงนี้แล้วนักเตะของเราหัวใจเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ ทุกอย่างจะวัดกันในสนามแน่นอน และเชื่อว่าเราจะสามารถชนะ เวียดนาม เพื่อสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ได้สำเร็จด้าน มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผจก.ทีมฟุตบอลหญิง ทีมชาติไทย ระบุว่าแม้ว่าเราจะเสียเปรียบในเรื่องของแฟนบอล แต่เราเคยชนะพวกเขามาแล้วในซีเกมส์ และคิดว่าจะทำได้อีกครั้งมาดามแป้ง เผยว่า อย่างที่ตนได้ให้สัมภาษณ์ไปว่าหากยิงได้จะให้ประตูละ 2 แสน เมื่อทำได้ 2 ลูก จึงให้ไปทั้งหมด 4 แสนบาท สำหรับเกมนี้ แต่ถ้าสามารถคว้าตั๋วฟุตบอลหญิง ชิงแชมป์โลก ปี 2015 ได้ ตนและพันธมิตรจะให้อีก 5 ล้านบาท เมื่อรวมกับที่สมาคมฟุตบอลฯ ตั้งไว้ 10 ล้านบาท ทำให้ในเบื้องต้นได้อัดฉีดนักเตะไป 15 ล้านบาท

โดยฟุตบอลหญิง ชิงแชมป์เอเชีย รอบเพลย์ออฟ ชิงอันดับที่ 5 ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ เจ้าภาพ เวียดนาม จะแข่งในเวลา17.15น. ช่อง 7สีทำการถ่ายทอดสด


 


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook